Skype

Khác nhau tùy theo điện thoại

Skype là một ứng dụng đàm thoại thông qua Internet và cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi hay trò chuyện bằng văn bản cho bất cứ ai ở trên toàn thế giới.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
Skype
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
8 thg 9, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
47.7 MB

Report this app

Description

Skype là một ứng dụng đàm thoại thông qua Internet và cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi hay trò chuyện bằng văn bản cho bất cứ ai ở trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng dùng cho các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, PC và máy Mac. Ngoài ra nó còn cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng và dịch Voice over Internet Protocol (VoIP). Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Skype miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Skype

Trò chuyện

Skype cho phép bạn trò chuyện với những người thân, bạn bè xung quanh bằng các tính năng nhắn tin vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể nhắn tin tức thì bằng các hình thức như SMS, tin nhắn thoại và tin nhắn video. Ngay cả khi bạn và đối phương đang ở cách xa nhau hàng vạn dặm, nhưng cũng không thể chia cách khi đã có Skype hỗ trợ. Tất cả các tính năng trò chuyện này đều được sử dụng miễn phí, chỉ cần có mạng Internet, bạn đã có thể trao đổi thông tin với tốc độ nhanh đến chóng mặt.

Ngoài ra để cho các cuộc hội thoại diễn ra trên Skype trở nên vui vẻ, cá nhân hóa và ấn tượng hơn, ứng dụng đã cung cấp các tính năng emotion và moji cho người dùng. Chỉ với một số thao tác tay dễ dàng nhấn chạm là bạn đã có thể gửi những biểu tượng cảm xúc với các clip ngắn được trích từ các bộ phim, chương trình hay. 

Skype 1

Cuộc gọi thoại

Nếu bấm tay nhiều sẽ gây mệt mỏi cho đôi bàn tay này thì bạn có thể đổi qua tính năng cuộc gọi thoại để thuận lợi hơn cho những cuộc trò chuyện dài nhé. Từ tính năng gọi điện qua Skype, gọi số di động và cố định, gọi điện nhóm, Skype Number, chuyển tiếp cuộc gọi, ID người gọi đến Skype To Go. 

Người dùng sẽ được tận hưởng sự tiện lợi khi các cuộc gọi tại đây được thực hiện cả trong nước và ngoài nước đều được miễn phí hoặc cước phí gọi thấp hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn một số tính năng trong cuộc gọi thoại không yêu cầu kết nối mạng Internet, gửi lời chào ngay cả khi đối phương không onilne Skype. Thật tuyệt khi chỉ với một số thao tác đơn giản trong ứng dụng mà đã có thể nghe được giọng nói của người thân, bạn bè,…tạo cảm giác thân thương và gần gũi như đang bên cạnh nhau.

Cuộc gọi video

Đưa các cuộc trò chuyện, hội thoại lên một tầm cao mới thông qua các tính năng ở cuộc gọi video. Bạn có thể được trải nghiệm cuộc gọi video HD đối thoại 1-1 với bất kỳ ai ở trên thế giới hoặc tăng cảm xúc hơn khi tận hưởng trò chuyện video miễn phí với một nhóm lên đến tối đa 50 người. Tại đây, tất cả chúng ta như được tụ họp lại một nơi để cùng trò chuyện, thoải mái kết nối tới người thương, chia sẻ từng khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống. Hơn thế nữa 10 người có thể chia sẻ video của họ tại thời gian thực trong khi người còn lại có thể chat voice.

Skype 2

Chia sẻ

Khi sử dụng Skype, bạn được cấp quyền chia sẻ tất cả mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của chính mình cho những người thân yêu bên cạnh cùng cảm nhận. Với tính năng chia sẻ theo nhiều cách, giúp bạn luôn nhận được sự quan tâm và hiểu rõ hơn nhiều thứ về mọi người.

Ví dụ như bạn có thể chia sẻ theo các hình thức như file, chia sẻ màn hình và chia sẻ màn hình nhóm. Tại đây không giới hạn dung lượng file gửi,chỉ cần bạn muốn chia sẻ với ai đó thì Skype ngay lập tức sẽ đáp ứng cho bạn. Hay để đơn giản hóa các kế hoạch, cuộc họp,…bằng cách chia sẻ màn hình để mọi người có thể dễ dàng thảo luận và làm việc với nhau hơn.

Skype 3

Tải Skype APK miễn phí

 1. Nhấn Download > Skype APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Skype APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Skype cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Skype trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Skype về điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Skype trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Skype về PC

 1. Nhấn Download > Skype trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Skype”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Skype cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Skype đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK