Snapseed

Khác nhau tùy theo điện thoại

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google LLC phát triển và được phát hành miễn phí trên Google Play vào ngày 6 tháng 12 năm 2012.
Download
0/5 No votes
Developer
Google LLC
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
14 thg 4, 2020
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
26.8 MB

Report this app

Description

Snapseed sẽ là một ứng dụng chuyên nghiệp với 29 bộ công cụ tích hợp sẵn sẽ giúp bạn tạo ra được nhiều bức hình cực kỳ chất lượng. Đây là một trong những trình chỉnh sửa hoàn hảo được sử dụng cực kỳ rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 100 triệu lượt tải xuống và 1,58 triệu bài đánh giá trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Snapseed cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Snapseed

Snapseed là gì?

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google LLC phát triển và được phát hành miễn phí trên Google Play vào ngày 6 tháng 12 năm 2012. Ứng dụng được sử dụng phổ biến trên các thiết bị thông minh chạy bằng hệ điều hành Android và IOS, giúp bạn tạo ra những bức hình cực kỳ nghệ thuật. 

Snapseed 1

Công cụ chỉnh sửa ảnh đa dạng

Snapseed được tích hợp sẵn 29 bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và bộ lọc bao gồm: Chỉnh sửa, phối cảnh, cấu trúc, bút vẽ, HDR,… Giúp bạn tự do sáng tạo nên những bức ảnh độc lạ của riêng mình. Tại đây bạn có thể điều chỉnh mỗi chi tiết một ít bằng các công cụ đã được trang bị mà không cần phải tải một ứng dụng nào khác.

Ngoài ra Snapseed không những có thể chỉnh sửa cho các bức ảnh phong cảnh, thành phố mà còn chỉnh sửa hình selfie. Nhờ sự chuyên nghiệp và tiện lợi này, ứng dụng đã thu hút được rất nhiều người sử dụng và nhận được sự đánh giá cao từ họ. 

Định dạng ảnh RAW

Đối với những ai yêu thích chụp và chỉnh sửa ảnh nghệ thuật có thể biết được RAW là một định dạng kỹ thuật số với chất lượng thấp, rất khó để đọc và chỉnh sửa. Nhưng Snapseed có thể làm được điều khác lạ so với những ứng dụng chỉnh sửa khác, giúp bạn mở và chỉnh sửa tệp RAW DNG một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, ứng dụng còn cho phép bạn lưu ảnh không phá hủy hoặc xuất ra file dưới dạng JPG. Đây là một tính năng rất tiện ích, giúp những hình ảnh trên máy vẫn có thể đưa vào điện thoại để cân chỉnh. 

Lưu chỉnh sửa và áp dụng cho ảnh khác

Một tính năng có thể giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian kha khá dành cho việc chỉnh sửa theo công thức có sẵn, đó chính là lưu chỉnh sửa và áp dụng cho ảnh khác. Những bức hình đã được chỉnh sửa thông qua Snapseed cho phép bạn được lưu giữ lại công thức và sử dụng cho các bức hình khác. Chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể áp công thức được lưu vào bức hình tiếp theo mà không cần phải thực hiện các thao tác như ban đầu.  

Snapseed 2

Bộ lọc màu chọn lọc

Bộ sưu tập bộ lọc màu tại Snapseed là một kho tàng quý giá, đem lại những bức ảnh nghệ thuật nhất cho bạn. Với đa dạng màu sắc, thể loại về màu tương phản, ám màu, sắc nét,…giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh sao cho phù hợp theo ý thích của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bộ lọc có sẵn trên ứng dụng để tiết kiệm thời gian nhưng cũng không làm cho bạn thất vọng đâu nhé. 

Xuất file ảnh chất lượng cao

Quá trình thực hiện xuất sắc nhưng nếu kết quả cho ra bị mờ, nhiễu sẽ làm bức hình bị xấu đi, vì vậy Snapseed đa cung cấp tính năng xuất file ảnh với chất lượng cao. Độ phân giải điểm ảnh được đề cao lên đến 4000px, đảm bảo mỗi bức hình xuất ra đều sắc nét như nguyên bản. Điều này sẽ là một phần góp cho bức ảnh của bạn trở nên chất lượng và đẹp hơn. 

Snapseed 3

Tải Snapseed APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Snapseed APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Snapseed APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Snapseed cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Snapseed trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Snapseed cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Snapseed trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Snapseed về PC

 1. Nhấn Download > Snapseed trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Snapseed”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Snapseed miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Snapseed là một công cụ chỉnh sửa vô cùng chuyên nghiệp và tiện ích, giúp bạn trở nên có phong cách hơn trong việc chụp và chỉnh sửa hình nghệ thuật. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Snapseed đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK