SnapTik

0.1.5

SnapTik là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video không bị dính logo với chất lượng cao trên TikTok về điện thoại một cách nhanh chóng.
Download
4.0/5 Votes: 2
Developer
TDTN Media Entertaiment
Version
0.1.5
Updated
17 thg 10, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
44.6 MB

Report this app

Description

TikTok là một trào lưu làm video rất hot hiện nay và bạn muốn tải những video đó mà không có waternark vậy SnapTik chính là công cụ dành cho bạn. Đây là ứng dụng hỗ trợ tải video với tốc độ siêu nhanh và cực dễ sử dụng cho tất cả mọi đối tượng người dùng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về app SnapTik cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng SnapTik

SnapTik là gì?

SnapTik là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tải video không bị dính logo với chất lượng cao trên TikTok về điện thoại một cách nhanh chóng. Được phát hành miễn phí vào ngày 12 tháng 6 năm 2022 bởi SnapTik.App Team, trong một thời gian ngắn đã thu hút được hơn 1 triệu lượt tải xuống và sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng người dùng hoàn toàn ẩn danh, đảm bảo an toàn cho các thông tin cá nhân. 

SnapTik 1

Tải video từ TikTok và các nền tảng MXH khác

SnapTik giúp bạn đơn giản hóa được quá trình tải những video yêu thích về điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với một số thao tác đơn giản như sao chép đường link và dán vào thanh công cụ trên ứng dụng, sau đó hệ thống sẽ tự động tải video về và lưu cục bộ trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên SnapTik không hỗ trợ tải xuống video đã bị xóa, video riêng tư và video bị giới hạn khu vực nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng khác.

Tải video không có logo

Tất cả các video được tải về từ các nền tảng TikTok, thậm chí là Douyin thông qua ứng dụng SnapTik đều không bị dính logo hay ID người dùng. Vào những khoản thời gian giải trí bạn có thể xem lại video đã lưu với hình ảnh, âm thanh rõ nét và đặc biệt là không cần phải kết nối với mạng internet.  

Dễ dàng sử dụng

SnapTik được thiết kế với giao diện thân thiện, đơn giản với người dùng. Điều đó giúp người dùng dễ hiểu, dễ thao tác và dễ sử dụng các tính năng tích hợp của ứng dụng. Chỉ với một số thao tác đơn giản như chạm vào màn hình là bạn đã có thể lưu các video Tik Tok yêu thích về cục bộ thiết bị. 

SnapTik 2 

Đa dạng hình thức tải video

Ứng dụng SnapTik cung cấp đa dạng hình thức tải video nhằm đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu của đối tượng sử dụng. Đồng thời bạn sẽ được thoải mái lựa chọn để phù hợp với các mục đích sử dụng của bản thân như tải thường, tải với chất lượng HD hay tải có hoặc không có logo. 

Tốc độ tải nhanh nhất

SnapTik cho phép người dùng được tải tất cả các loại video với chi phí 0 đồng, thậm chí tốc độ tải cực kỳ nhanh chóng và chất lượng cao nhất. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian chờ đợi hệ thống lưu video theo những cách thông thường. Đồng thời video thu lại vẫn đảm bảo chất lượng như nguyên bản.

Trình phát video tích hợp

Tất cả các video bạn đã tải xuống sẽ được lưu vào cục bộ trên thiết bị của bạn và sẽ không có video nào được lưu trữ trong ứng dụng. Bạn có thể trình phát video tích hợp ngoại tuyến để tạo thành một bộ album hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung. Thực hiện thao tác mà không cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng nào khác.

Quản lý dễ dàng

SnapTik cho phép người dùng quản lý dễ dàng các video đã được tải xuống trong cục bộ. Đồng thời bạn có thể chia sẻ chúng trên các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram,… Hay chia sẻ với bạn bè, người thân,… tất cả các video và hình ảnh vui nhộn mà bạn đã tải xuống một cách cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

SnapTik 3

Tải SnapTik APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > SnapTik APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file SnapTik APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải SnapTik cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > SnapTik trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải SnapTik cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > SnapTik trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải SnapTik về PC

 1. Nhấn Download > SnapTik trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “SnapTik”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để có được liên kết video TikTok cần tải?

 1. Mở app TikTok lên
 2. Chọn video mà bạn muốn tải về
 3. Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ góc dưới bên phải video
 4. Nhấn vào tùy chọn Sao chép liên kết
 5. Liên kết tải xuống của bạn đã sẵn sàng

Làm cách nào để tải xuống video TikTok mà không có watermark?

 1. Mở app SnapTik lên
 2. Dán liên kết đã sao chép và nhấp vào Nút Download
 3. Đợi máy chủ SnapTik xử lý xong thì bạn có thể lưu video về máy

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt SnapTik miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. SnapTik là một ứng dụng rất tiện ích phục vụ cho mọi mục đích tải xuống video cho các đối tượng sử dụngdụng với chất lượng cực nét và không bị dính logo. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém SnapTik đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK