Sổ sức khỏe điện tử

3.0.20

Sổ sức khỏe điện tử là một ứng dụng quản lý thông tin sức khỏe, cung cấp quyển sổ y bạ điện tử gồm các thông tin giúp người dân dễ dàng cập nhật tình hình sức khỏe của bản thân.
Download
0/5 No votes
Developer
Văn phòng Bộ Y tế Việt Nam
Version
3.0.20
Updated
3 thg 6, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
54.7 MB

Report this app

Description

Bạn là một người luôn quan tâm về vấn đề sức khỏe của cá nhân và gia đình, vậy Sổ sức khỏe điện tử sẽ giúp bạn quản lý đơn giản hóa chúng một cách trực tuyến. Đây là một ứng dụng cực kỳ bổ ích và thuận tiện, đã thu hút hơn 10 triệu lượt dùng và nhận đánh giá tích cực từ người dân. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử

Sổ sức khỏe điện tử là gì?

Sổ sức khỏe điện tử là một ứng dụng quản lý thông tin sức khỏe, cung cấp quyển sổ y bạ điện tử gồm các thông tin giúp người dân dễ dàng cập nhật tình hình sức khỏe của bản thân. Được phát hành bởi Văn phòng Bộ Y tế Việt Nam trên nền tảng thiết bị điện tử của Bộ Y tế, giúp bạn chủ động hơn trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình mọi lúc mọi nơi. 

Sổ sức khỏe điện tử 1

Đăng ký trực tuyến tiêm vắc-xin ngừa Covid 19 trên ứng dụng  

Sổ sức khỏe điện tử thực sự rất hữu ích cho đất nước trong thời kỳ khủng hoảng do dịch Covid 19 gây ra. Ứng dụng cho phép người dân đăng ký tiêm vắc xin ngay trên ứng dụng với các thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Không giới hạn nam nữ, già trẻ, tất cả mọi đối tượng là công dân Việt Nam đều được hưởng đặc quyền này. Điều này giúp bạn chế được tình trạng lây nhiễm cộng đồng khi tập trung ùn tắc ở các điểm để tiêm vắc-xin. Ngoài ra còn giúp các cán bộ y tế nhanh chóng truy xuất được thông tin những người đăng ký tiêm và đưa ra các thông báo nhanh chóng nhất đến người dân. 

Theo dõi và báo cáo các triệu chứng bất thường sau khi tiêm

Theo như bạn đã biết, vắc-xin kháng Covid-19 sau khi tiêm sẽ để lại một số triệu chứng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho người bệnh. Vì vậy ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử sẽ cung cấp cho bạn phiếu điền khảo sát phản ứng sau tiêm để tiện việc quan sát và theo dõi. Chỉ với một thao tác đơn giản là ấn nút gọi ngay trên giao diện chính của ứng dụng để kết nối máy. Điều này giúp bạn liên lạc với các cơ quan y tế gần nhất nếu gặp các trường hợp xấu.

Sổ sức khỏe điện tử 2

Tìm bác sĩ, cơ sở y tế gần bạn nhất

Sổ sức khỏe điện tử còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm bác sĩ, cơ sở y tế, bệnh viện gần nhất để thuận tiện cho việc khám bệnh và chữa bệnh. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc tự tìm kiếm trên các trang mạng khác, thậm chí nhiều khi kết quả cho ra còn bị sai sót. Ứng dụng đảm bảo các địa điểm đề xuất đều đảm bảo uy tín và chất lượng để đem đến sự an toàn nhất cho người dân. 

Cung cấp giấy chứng nhận đã tiêm vắc-xin COVID-19

Sau khi thực hiện tiêm phòng vắc-xin ngừa Covid-19, bạn sẽ được hệ thống ứng dụng cung cấp giấy chứng nhận đã tiêm phòng. Trên Sổ sức khỏe điện tử sẽ lưu trữ các thông tin liên quan để thuận tiện cho các mục đích nhu cầu di chuyển trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

Kết nối các thiết bị đo chỉ số cơ thể 

Một tính năng đặc biệt phải kể đến của ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử đó chính là kết nối với các thiết bị đo chỉ số cơ thể như đo nhịp tim, huyết áp,… Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi và chủ động nắm bắt tình hình sức khỏe cá nhân. Người dùng có thể xem lại lịch sử các lần đo chỉ số trên ứng dụng để nhận xét sự thay đổi và có biện pháp phòng bệnh chữa bệnh nhanh chóng và cần thiết. 

Sổ sức khỏe điện tử 3

Tải Sổ sức khỏe điện tử APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Sổ sức khỏe điện tử APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Sổ sức khỏe điện tử APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Sổ sức khỏe điện tử cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Sổ sức khỏe điện tử trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Sổ sức khỏe điện tử cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Sổ sức khỏe điện tử trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Sổ sức khỏe điện tử về PC

 1. Nhấn Download > Sổ sức khỏe điện tử trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Sổ sức khỏe điện tử”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Sổ sức khỏe điện tử miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng không thể thiếu của mọi người và mọi nhà vì những lợi ích to lớn mà chúng đem lại. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Sổ sức khỏe điện tử đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK