Tài xế Mr. Speedy

2.91.3

Mr. Speedy là ứng dụng hỗ trợ các tài xế đăng ký giao hàng, đồng thời theo dõi và quản lý thu nhập cá nhân.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
MrSpeedy.vn
Version
2.91.3
Updated
10 thg 2, 2023
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
25.5 MB

Report this app

Description

Bạn có xe máy, bạn có thời gian rảnh và bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một công việc không bị gò bó thời gian nhằm tăng thu nhập cho bản thân, vậy làm tài xế cho Speedy là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Mr. Speedy là ứng dụng tiện ích được hơn 100 nghìn lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Lazada cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Lazada

Lazada là gì?

Mr. Speedy là ứng dụng hỗ trợ các tài xế đăng ký giao hàng, đồng thời theo dõi và quản lý thu nhập cá nhân. Nó được phát hành vào ngày 22 tháng 5 năm 2018 và cung cấp bởi MrSpeedy.vn giúp bạn có một đối tác vô cùng uy tín và chất lượng.

Tài xế Mr. Speedy 1

Thủ tục đăng ký làm tài xế đơn giản

Hiện nay có nhiều đơn vị doanh nghiệp tham gia thị trường giao hàng, vận chuyển và một trong những đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng nhất đó chính là Mr. Speedy. Hệ thống luôn tạo cơ hội và tuyển dụng các tài xế có nhu cầu tìm kiếm việc làm ở khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên để trở thành một tài xế thì cần phải có những thủ tục vô cùng phức tạp, nhưng đối với Speedy thì lại rất đơn giản. Chỉ với một vài thao tác trực tuyến vô cùng đơn giản trên chiếc điện thoại di động của bạn nhằm cung cấp một số thông tin cơ bản cần thiết như: Họ tên, CMND, số điện thoại, hình ảnh chân dung… Sau khi đợi hệ thống xét duyệt trong vòng 24h, nếu được liên hệ là bạn đã có thể trở thành một tài xế chính thức rồi đấy..

Nhận đơn vào bất cứ khoảng thời gian nào bạn muốn

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Mr. Speedy giúp thu hút được nhiều tài xế tham gia đó chính là hỗ trợ nhận đơn bất cứ lúc nào. Có thể thấy công việc tài xế của Mr. Speedy vô cùng linh hoạt, hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Làm việc tại đây bạn có thể nhận đơn vào bất cứ lúc nào mà mình cảm thấy thuận tiện, đồng thời từ chối nhận đơn nếu cảm thấy bất tiện. Điều đó giúp bạn làm chủ được thời gian của bản thân, không cảm thấy bị gò bó, áp lực công việc và có thời gian để dành cho những việc khác trong cuộc sống. Ngoài ra hệ thống làm việc đảm bảo uy tín khi tất cả hàng hóa và quy trình thanh toán đều được xác thực tối đa, đảm bảo mọi quyền lợi cho tài xế.

Tài xế Mr. Speedy 2

Theo dõi mức thu nhập của bạn

Mr. Speedy còn đóng vai trò như một kho thủ quỹ ghi chép cụ thể các khoản, giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm tra mức thu nhập đã kiếm được trong khoảng thời gian tuần hay là tháng vừa qua. Hơn nữa hệ thống sẽ thống kê các số liệu một cách chi tiết và trực quan nhất giúp bạn dễ hiểu và dễ nắm bắt dữ liệu hơn. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng giúp bạn tăng thu nhập của bản thân lên bằng các chương trình thưởng theo từng đơn hàng và thưởng khi giới thiệu tài xế mới.

Đạt đánh giá cao và nhận ngay mức thưởng khủng

Một tính năng vô cùng nổi bật của Mr. Speedy giúp các tài xế có tinh thần, động lực và tâm huyết hơn với nghề đó chính là nhận ngay mức thưởng khi được đánh giá cao. Dựa vào lượt đánh giá của khách hàng thông qua mỗi đơn hàng khi đạt tới một cột mốc nhất định, bạn có thể được thưởng ngay một số tiền nhất định từ đơn vị. Điều đó sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập cho bản thân và ngày càng thêm yêu nghề hơn nữa.

Tài xế Mr. Speedy 3

Tải Lazada APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Lazada APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Lazada APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Lazada cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Lazada trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Lazada cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Lazada trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Lazada về PC

 1. Nhấn Download > Tài xế Mr. Speedy trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Tài xế Mr. Speedy”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Lazada miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Mr. Speedy là một ứng dụng vô cùng tiện ích, đảm bảo uy tín và chất lượng, giúp bạn kiếm thêm một khoản thu nhập ổn định trong cuộc sống. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Lazada đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK