Tanca.io

8.3.6

Download links
Wait 3s
 • Cài đặt Tanca.io APK trên PC?

1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks - trình giả lập Android.

2. Mở ứng dụng BlueStacks.

3. Kéo Tanca.io.apk vào BlueStacks.

 • Cài đặt Tanca.io APK trên Android?

1. Nhấp vào tệp tin Tanca.io.apk đã tải xuống.

2. Chọn Cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

Back
4.0/5 Votes: 1

Report this app

Description

Bạn đang giữ vai trò và trách nhiệm là người quản lý trong một đơn vị doanh nghiệp, công ty, cửa hàng vậy Tanca.io sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp công việc của bạn được trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng này được tin tưởng và cung cấp sử dụng cho hơn 57.000 không gian làm việc trên toàn cầu với 30 lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Tanca.io cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Tanca.io

Tanca.io là gì?

Tanca.io là ứng dụng chấm công cực kỳ tiện ích dành cho các quản lý, chủ doanh nghiệp. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 11 tháng 7 năm 2018 và cung cấp bởi Green Mobile Application Corporation. Đồng thời ứng dụng còn tích hợp một số tính năng thông minh như quản lý xếp ca, giao việc hay tạo thôn báo… giúp công việc của bạn được trở nên đơn giản hơn.

Tanca.io 1

Quản lý chấm công

Tanca.io được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng cực kỳ phổ biến tại thị trường Việt Nam với hơn 50 nghìn lượt tải xuống trên Google Play. Với tính năng hỗ trợ quản lý chấm công vô cùng tiện ích này giúp cho các quản lý dễ dàng chấm công theo ngày, giờ cho các thành viên một cách chính xác nhất. Hệ thống sử dụng tích hợp các công cụ hiện đại như wifi, GPS, hình ảnh để thấy ai đang làm việc và nắm bắt tình hình. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn quản lý được công việc của mình, hồ sơ nhân viên và lý lịch của công ty nữa đấy.

Dễ dàng quản lý vị trí nhân viên

Tanca.io cung cấp hệ thống định vị GPS cho mỗi nhân viên vì vậy bạn có thể dễ dàng quan sát được biểu hiện làm việc của mỗi người và biết được ai đang đi ra vào cửa hàng, doanh nghiệp. Mỗi khi di chuyển, vị trí của nhân viên sẽ nhanh chóng cập nhật và thay đổi trên bản đồ và bạn cũng sẽ biết được họ đã và đang đi đâu.

Quản lý yêu cầu của nhân viên

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Tanca.io được nhiều nhân viên yêu thích giúp công việc được sắp xếp một cách hiệu quả hơn đó là quản lý yêu cầu của nhân viên. Khi nhân viên có những đề nghị như: đổi ca, nghỉ phép, tăng ca, tạm ứng, bổ sung công… sẽ được thông báo nhanh chóng đến quản lý. Dựa vào đó mà bạn có thể cập nhật và phê duyệt các yêu cầu được đề ra. Hơn nữa ứng dụng còn hỗ trợ  gửi các thông báo tức thời để toàn bộ nhân viên có thể nắm bắt toàn bộ lịch trình công việc.

Tanca.io 2

Sắp xếp lịch công

Nhân viên sử dụng Tanca.io có thể đăng ký ca làm ngay trên ứng dụng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Dựa vào các dữ liệu đó mà bạn có thể dễ dàng sắp xếp các ca làm, lịch công của nhân viên sao cho hợp lý nhất. Điều này giúp đảm bảo được hiệu quả năng suất làm việc của mỗi người và cả cửa hàng, công ty.

Phiếu lương chuyên nghiệp

Đến thời hạn trả lương của nhân viên nhưng bạn lại đang bận đi công tác, không thể kiểm soát được phiếu lương. Vậy thì bạn không còn phải lo lắng khi sử dụng Tanca.io, hệ thống ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn tính năng tạo phiếu lương vô cùng chuyên nghiệp. Trong các phiếu lương sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết như sử dụng bảng Excel trên máy tính. Chỉ với một chiếc điện thoại là bạn đã có thể trả lương cho nhân viên một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tanca.io 3

Tải Tanca.io APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Tanca.io APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Tanca.io APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Tanca.io cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Tanca.io trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Tanca.io cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Tanca.io trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Tanca.io về PC

 1. Nhấn Download > Tanca.io trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Tanca.io”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Tanca.io miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Tanca.io là ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho mỗi quản lý trong công ty, doanh nghiệp giúp bạn nắm bắt và kiểm soát được toàn bộ tình hình đang diễn ra chỉ với một chiếc điện thoại. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Tanca.io đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK