Thanh niên Việt Nam

1.1.88

Thanh niên Việt Nam là ứng dụng gắn kết các đoàn viên tham gia các hoạt động do Trung ương Đoàn TNCS HCM phát hành.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Trung ương Đoàn TNCS HCM
Version
1.1.88
Updated
31 thg 3, 2023
Requirements
Android 6.0 trở lên
Size
189.1 MB

Report this app

Description

Thanh niên Việt Nam là một kênh thông tin đồng hành tin cậy của thanh niên giúp bạn cập nhật nhanh chóng nhất về các thông tin liên quan đến tổ chức, đơn vị Đoàn. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện ích và được sử dụng phổ biến ở Việt Nam với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Thanh niên Việt Nam cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Thanh niên Việt Nam

Thanh niên Việt Nam là gì?

Thanh niên Việt Nam là ứng dụng gắn kết các đoàn viên tham gia các hoạt động do Trung ương Đoàn TNCS HCM phát hành. Thông qua đây bạn có thể cập nhật các thông tin cơ bản về các hoạt động của tổ chức Đoàn như: Tin tức, thi trực tuyến, học trực tuyến, tư vấn giải đáp,…một cách dễ dàng.

Thanh niên Việt Nam 1

Tính năng gọi điện, nhắn tin miễn phí

Thanh niên Việt Nam cũng được coi như là một ứng dụng liên lạc giúp bạn có thể trao đổi với người khác thông qua phương thức gọi và nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cho phép kết nối đến những người có tên trong danh bạ và bạn có thể thêm mới bất kỳ lúc nào. Điều này giúp bạn có thể làm nhiều việc một lúc một các dễ dàng như vừa xem tin tức vừa nhắn tin,…vô cùng tiện ích.

Hỗ trợ tham gia các cuộc thi trực tuyến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thanh niên Việt Nam chính là nền tảng tổ chức các cuộc thi trực tuyến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội sinh viên Việt Nam cùng với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam. Thông qua đây bạn có thể tham gia vào nhiều cuộc thi theo nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến các hoạt động Đoàn. Điều này giúp bạn học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm, đồng thời thu hút được nhiều thanh niên tham gia vào tổ chức mà Đoàn đặt ra, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên.

Cập nhật nhanh chóng các tin tức, hoạt động của Đoàn TNCS HCM

Thay vì bạn phải tìm kiếm và tham khảo các thông tin của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua các nền tảng xã hội gây mất nhiều thời gian và chưa chắc chính xác. Thì tại ứng dụng Thanh niên Việt Nam bạn có thể yên tâm và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Hệ thống sẽ liên tục cập nhật các tin tức về hoạt động, chương trình tiêu biểu vào mỗi ngày và mỗi giờ, giúp bạn dễ dàng theo dõi hơn.

Thanh niên Việt Nam 3

Cung cấp thông tin về học tập, nghề nghiệp, việc làm

Một tính năng tiêu biểu của Thanh niên Việt Nam được nhiều người quan tâm và đánh giá cao giúp các bạn trẻ hiểu rõ về nhau và tìm kiếm được định hướng công việc mà mình yêu thích. Ứng dụng sẽ hỗ trợ đoàn viên thanh niên và các hội viên trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan về việc làm, nghề nghiệp, học tập,… Tất cả dữ liệu liên quan đều được cập nhật rất đầy đủ cho người dùng có thể tham khảo xây dựng và vạch ra kế hoạch hợp lý và cụ thể nhất cho bản thân.

Hỗ trợ thanh toán nhanh các loại hóa đơn

Thanh niên Việt Nam không những là một nền tảng giúp người dùng hiểu rõ hơn về các hoạt động của tổ chức Đoàn mà còn hỗ trợ thanh toán các loại hóa đơn vô cùng tiện lợi. Chỉ với một vài thao tác trực tuyến đơn giản trên ứng dụng là bạn đã trả tiền phí cho các dịch vụ như: hóa đơn tiền điện, mạng internet, học phí, nước,… Hoặc thông qua các hình thức thanh toán đa dạng để đặt vé xem phim, vé máy bay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho người dùng một vài tính năng giải trí như xem phim, nghe nhạc,…để bạn không bị nhàm chán sau ngày dài mệt nhọc.

Thanh niên Việt Nam 2

Tải Thanh niên Việt Nam APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Thanh niên Việt Nam APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Thanh niên Việt Nam APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Thanh niên Việt Nam cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Thanh niên Việt Nam trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Thanh niên Việt Nam cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Thanh niên Việt Nam trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Thanh niên Việt Nam về PC

 1. Nhấn Download > Thanh niên Việt Nam trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Thanh niên Việt Nam”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Thanh niên Việt Nam miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Thanh niên Việt Nam là một ứng dụng vô cùng bổ ích dành, là cầu nối giúp tổ chức Đoàn, Hội ngày càng lớn mạnh hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Thanh niên Việt Nam đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK