TikTok

24.7.5

TikTok là ứng dụng giải trí nơi chia sẻ các video ngắn bằng âm nhạc.
Download
3.6/5 Votes: 28
Developer
TikTok Pte. Ltd.
Version
24.7.5
Updated
8 thg 6, 2022
Requirements
4.4 trở lên
Size
9.6 MB

Report this app

Description

TikTok là ứng dụng giải trí nơi chia sẻ các video ngắn bằng âm nhạc. Mọi thông tin chi tiết về app TikTok cùng cách tải TikTok APK miễn phí về cho máy điện thoại Android/iPhone sẽ có trong bài viết này.

TikTok là ứng dụng gì?

TikTok là một nền tảng giải trí nơi mọi người chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm hứng bằng âm nhạc. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo các video ngắn và chia sẻ nó với bạn bè khắp năm châu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng của App TikTok

Công cụ chỉnh sửa video vô cùng sáng tạo

TikTok quay video cực chất

Điểm mạnh của TikTok là các công cụ tạo và chỉnh sửa video vô cùng sáng tạo. Nó có rất nhiều mẫu sẵn để bạn lựa chọn khi tạo video. Bạn cũng có thể thử các bộ lọc, hiệu ứng và các tùy chọn khác nhau mà TikTok có cho video.

Một nền tảng phát triển mạnh mẽ cho những người sáng tạo

Cho tới thời điểm hiện tại, Tiktok đã trở lên phổ biến với tất cả mọi người. Nó trở thành nền tảng giới thiệu cho các diễn viên, người mẫu cũng như các bạn trẻ cá tính muốn thể hiện tài năng của mình cho bạn bè khắp 5 châu. Đồng thời, Tiktok còn được nhiều nhãn hàng lựa chọn để quảng bá thương hiệu của họ đến người tiêu dùng.

Hàng triệu bản nhạc phim

Kho nhạc phim của Tiktok vô cùng phong phú. Bạn có thể sử dụng chúng cho nội dung của chính mình. Thêm nữa là bạn có thể thêm những bản nhạc thường xuyên sử dụng vào thư mục yêu thích của mình.

Giải trí không ngừng

Bạn có thể tạo và xem các video một cách không giới hạn. Người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng xu hướng khác nhau để tạo các nội dung độc đáo của riêng họ. TikTok chưa từng kiềm chế bất cứ ai hay bất kỳ một trò giải trí nào.

Gặp gỡ mọi người trên toàn cầu

TikTok sống chọn từng khoảnh khắc

Với ứng dụng TikTok người dùng có thể kết nối với bạn bè ở khắp thế giới. Bằng việc xem video TikTok ta có thể khám phá xu hướng của các quốc gia khác nhau. Thông qua tùy chọn theo dõi, tin nhắn và nhận xét bạn có thể tương tác với người dùng khác.

Giao diện người dùng dễ dàng

Giao diện người dùng của ứng dụng TikTok cực kỳ thuận tiện cho cả những người mới. Bạn sẽ ngay lập tức chuyển đến các video ngay sau khi tải xuống và mở ứng dụng. Bạn cũng có thể khám phá nhiều tính năng khác chỉ bằng việc vuốt từ trái qua phải.

An toàn và bảo mật

Tiktok là một nền tảng an toàn để tạo, xem, lưu và xuất bản video. Bạn có thể đăng nhập vào TikTok bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng cũng có thể xem các video mà không cần phải đăng nhập. Chế độ tài khoản riêng tư của TikTok giúp bạn lưu video một cách bị mật khỏi các người dùng khác.

TikTok Shop

TikTok Shop

Tiktok Shop là một gian hàng được tích hợp trên nền tảng của Tiktok, Khi người dùng xem video sẽ hiện trực tiếp link mua hàng trên đó, người dùng chi cần click là có thể mua hàng mà không cần phải thoát ra khỏi ứng dụng. Các sản phẩm của người bán được giới thiệu cho người dùng TikTok thông qua video, livestream và Tab giới thiệu sản phẩm nổi bật trong trang hồ sơ của họ. Người mua sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm như các sàn TMĐT về giá, lượt đánh giá, lượt mua v.v..

Tải TikTok APK (phiên bản cũ + mới nhất)

Bước 1: Download > TikTok APK

Bước 2: Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.

Bước 3: Mở file TikTok APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải TikTok cho Android

Bước 1: Download > TikTok Trên Google Play

Bước 2: Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải TikTok cho iPhone

Bước 1: Download > TikTok Trên App Store

Bước 2: Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.

Bước 3: Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải TikTok về PC

  1. Nhấn Download > TikTok trên PC
  2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
  3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
  4. Nhập từ khóa “TikTok”, click Tìm kiếm
  5. Click Cài đặt để tải game
  6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Các câu hỏi thường gặp

TikTok của nước nào?

TikTok là ứng dụng giải trí của Trung Quốc dành cho thị trường quốc tế. Ở thị trường Trung Quốc thì có tên là ứng dụng Douyin. Tuy TikTok và Douyin có giao diện người dùng gần giống nhau nhưng chúng không có quyền truy cập nội dung của nhau.

TikTok được phát triển bởi ai?

TikTok được ông Trương Nhất Minh – CEO của ByteDance sáng tạo lên. Ngày phát hành đầu tiên là tháng 9 năm 2016. Hiện TikTok đã cực kỳ phổ biến và được hỗ trợ bởi 40 ngôn ngữ.

Công ty nào đang sở hữu TikTok?

ByteDance là công ty chủ sở hữu của của TikTok và nó có trụ sở tại Bắc Kinh. Sau khi ra mắt, TikTok được phát triển ở cả hai nền tảng Android và iOS. Ngày 2 tháng 8 năm 2018 TikTok được hợp nhất với Muscal.ly và nó là bệ phóng để ưng dụng này phổ biến trên toàn thế giới.

TikTok có mặt tại Việt Nam vào năm nào?

Có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2016, đến nay TikTok đã có mặt tại Việt Nam được 6 năm. Đến thời điểm hiện tại thì không mấy người trẻ Việt Nam mà không biết đến ứng dụng này.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn tải TikTok APK miễn phí về cho máy điện thoại Android/iPhone nhanh chóng và đơn giản nhất. Từ giờ, bạn đã có thể thoải mái xem những video ngắn hot nhất hiện nay. Đừng quên truy cập CHPLAY.vn để có thể tải thêm nhiều game & ứng dụng mới miễn phí nhé.