TPBank eToken

3.1

TPBank eToken là ứng dụng bảo mật được phát hành miễn phí bởi TPBank dành cho các thiết bị di động thông minh.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
TPBank
Version
3.1
Updated
27 thg 3, 2020
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
216.5 MB

Report this app

Description

Bạn đang sử dụng dịch vụ eBank do TPBank cung cấp nhưng lại muốn không phải mang theo bảo mật Hard Token, vậy TPBank eToken là một phương án tối ưu nhất dành cho bạn. Đây là ứng dụng được TPBank cung cấp hoàn toàn miễn phí và có tới hơn 100 nghìn lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng TPBank eToken cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng TPBank eToken

TPBank eToken là gì?

TPBank eToken là ứng dụng bảo mật được phát hành miễn phí bởi TPBank dành cho các thiết bị di động thông minh. Nó được phát hành vào ngày 13 tháng 5 năm 2016 giúp bạn lấy mã OTP dễ dàng và được gắn duy nhất với tài khoản đăng nhập eBank của bạn. Với nhiều tính năng nổi bật đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm cực kỳ hài lòng.

TPBank eToken 1

Thuận tiện khi không phải mang theo thiết bị Hard Token

Thông thường khi sử dụng eBank bạn cần phải dùng OTP SMS gây ra một số bất cập khi phải mang theo thiết bị bảo mật Hard Token. Tuy nhiên khi sử dụng TPBank eToken bạn sẽ không cần phải mang theo chúng mà vẫn có thể thực hiện các giao dịch vô cùng tiện lợi. Hơn nữa chúng đều được cung cấp miễn phí 100% giúp bạn thay thế hoàn toàn phương thức xác thực giao dịch. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn so với cách truyền thống.

Đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối

TPBank eToken được phát triển và đạt tiêu chuẩn bảo mật với các chứng chỉ bảo mật quốc tế. Các thông tin tài khoản của bạn sẽ được đảm bảo giữ kín tuyệt đối, đồng thời chỉ có bạn mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân. Như vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng ứng dụng mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

Hỗ trợ xác thực giao dịch có hạn mức cao nhanh chóng

Đối với những giao dịch có hạn mức cao, để được đảm bảo an toàn nên mất rất nhiều thời gian và các thủ tục phức tạp. Tuy nhiên khi sử dụng TPBank eToken bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch có hạn mức cao đến 50 triệu đồng một cách đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác cực kỳ đơn giản ngay trên chiếc điện thoại di động là bạn có thể chuyển hoặc nhận tiền vô cùng dễ dàng.

TPBank eToken 2

Liên kết đăng ký với tài khoản TPBank eBank

TPBank eToken được thiết kế với giao diện vô cùng bắt mắt bởi tông màu tím trắng, hơn nữa lại trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời hệ thống còn hỗ trợ khách hàng đơn ký qua tài khoản TPBank eBank rất dễ dàng chỉ với một số thao tác. Không còn phải thực hiện quá nhiều bước như cung cấp thông tin, chụp CCCD/CMND… bởi vì hệ thống cho phép bạn liên kết nhanh với tài khoản TPBank eBank. Điều này giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để đăng ký một tài khoản ngân hàng như thông thường.

Hỗ trợ sử dụng khi không có mạng và sóng điện thoại

Chắc hẳn ai ai cũng muốn được sử dụng dịch vụ ngân hàng ổn định hơn mà không cần phải phụ thuộc vào chất lượng của các nhà mạng. Vậy thì TPBank eToken sẽ giúp bạn, hơn nữa bạn có thể sử dụng được ngay cả khi không có kết nối mạng internet và không có sóng điện thoại. Như vậy bạn có thể lấy được mã OTP một cách dễ dàng, nhanh chóng ở bất kỳ đâu hay ở bất cứ lúc nào. Đây chính là một trong những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về mức độ tiện lợi.

TPBank eToken 3

Tải TPBank eToken APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > TPBank eToken APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file TPBank eToken APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải TPBank eToken cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > TPBank eToken trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải TPBank eToken cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > TPBank eToken trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải TPBank eToken về PC

 1. Nhấn Download > TPBank eToken trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “TPBank eToken”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt TPBank eToken miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang sử dụng TPBank eBank thì ứng dụng TPBank eToken quả thực vô cùng hữu ích, giúp bạn thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng hơn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém TPBank eToken đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK