Tra cứu BHXH, BHYT

3.7 MB

Tra cứu BHXH, BHYT là ứng dụng hỗ trợ tạo ra tin nhắn và gửi đến đầu số 8079 của Bảo hiểm Việt Nam, nhằm giúp bạn tra cứu các thông tin về BHXH, BHYT một cách nhanh chóng.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
ITNNsoft
Version
3.7 MB
Updated
11 thg 4, 2021
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
67.2 MB

Report this app

Description

Bạn đang muốn tra cứu các thông tin liên quan về BHYT và BHXH nhưng lại mất quá nhiều công sức và thời gian, vậy ứng dụng Tra cứu BHXH, BHYT sẽ giúp bạn thực hiện. Nó là một ứng dụng được sử dụng khá phổ biến cho công dân Việt Nam với hơn 500 nghìn lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Tra cứu BHXH, BHYT cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Tra cứu BHXH, BHYT

Tra cứu BHXH, BHYT là gì?

Tra cứu BHXH, BHYT là ứng dụng hỗ trợ tạo ra tin nhắn và gửi đến đầu số 8079 của Bảo hiểm Việt Nam, nhằm giúp bạn tra cứu các thông tin về BHXH, BHYT một cách nhanh chóng. Nó được cung cấp bởi ITNN soft và được đảm bảo sẽ cho ra kết quả chính xác 100% đến tay người dùng. 

Tra cứu BHXH, BHYT icon

Tra cứu thông tin BHXH

Các thông tin BHXH phải được cập nhật thường xuyên và liên tục tới người dùng, bởi vì các chính sách hỗ trợ tiện ích mà nó mang lại. Vì thế bạn có thể tra cứu thông tin ngay trên ứng dụng một cách đơn giản mà không cần phải mất quá nhiều công sức. Chỉ cần nhập các thông tin cơ bản như ngày tháng năm sinh, tên, CCCD,…hệ thống sẽ quét và hiển thị kết quả ngay trên màn hình. Điều này giúp bạn tránh được các tình huống xấu, gây thiệt hại đến các vấn đề thụ hưởng trong chế độ bảo hiểm.  

Tra cứu thông tin BHYT

BHYT là công cụ giúp bạn được hưởng các chính sách ưu đãi mỗi khi đi khám bệnh và chữa bệnh, vì vậy bạn phải thường xuyên cập nhật các thông tin về chúng. Để tra cứu BHYT ngay trên ứng dụng, bạn chỉ cần nhập một số thông tin cơ bản, sau đó hệ thống sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết về thẻ BHYT của bạn. Hơn thế nữa bạn có thể tra cứu bằng các hình thức nhanh như quét mã QR trên thẻ hay sử dụng camera để chụp ảnh thẻ nữa đấy. 

Quản lý lịch sử tra cứu

Một tính năng đặc biệt của ứng dụng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn, đó chính là quản lý lịch sử tra cứu. Bạn có thể xem lại các hồ sơ về thông tin thẻ BHYT, BHXH trước đây mà không cần phải nhập thông tin như trước đấy. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và lưu trữ các hồ sơ của cá nhân và cả gia đình. 

Tra cứu BHXH, BHYT icon

Chia sẻ thông tin BHYT, BHXH

Tra cứu BHXH, BHYT cho phép bạn được chia sẻ các thông tin liên quan về bảo hiểm đến bạn bè, người thân qua các nền tảng khác như: Facebook, Zalo, SMS,…chỉ với một số thao tác nhấn chạm đơn giản. Ngoài ra bạn còn có thể xuất các thông tin thành các file excel để thuận tiện hơn trong các mục đích sử dụng khác như là việc chia sẻ và lưu trữ.

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ tiện ích tra cứu

Sở hữu cho mình một ứng dụng Tra cứu BHXH, BHYT sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều thứ như tính phí BHYT, tra cứu địa chỉ cơ quan bảo hiểm, tính lương, hỗ trợ thanh toán, tra cứu mã đối tượng BHYT nhanh chóng,…. Các công cụ tiện ích này sẽ giúp bạn được hưởng tối đa quyền lợi mà không sợ gặp những trường hợp xấu gây thiệt thòi. 

Mang đến thông tin, điều luật bổ ích

Ứng dụng Tra cứu BHXH, BHYT sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều thông tin cũng như điều luật bổ ích khi tham gia sử dụng BHYT và BHXH. Tất cả đều được tổng hợp và cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình và đảm bảo được quyền lợi cho cá nhân cũng như gia đình.

Tra cứu BHXH, BHYT icon

Tải Tra cứu BHXH, BHYT APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Tra cứu BHXH, BHYT APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Tra cứu BHXH, BHYT APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Tra cứu BHXH, BHYT cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Tra cứu BHXH, BHYT trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Tra cứu BHXH, BHYT cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Tra cứu BHXH, BHYT trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Tra cứu BHXH, BHYT về PC

 1. Nhấn Download > Tra cứu BHXH, BHYT trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Tra cứu BHXH, BHYT”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Tra cứu BHXH, BHYT miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Tra cứu BHXH, BHYT là một ứng dụng cực kỳ bổ ích, giúp bạn tra cứu nhanh các thông tin bổ ích và đảm bảo quyền lợi cho mọi người và mọi nhà. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Tra cứu BHXH, BHYT đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK