Tra cứu phạt nguội

3.7.1

Tra cứu phạt nguội là một ứng dụng giúp người dùng kiểm tra các lỗi vi phạm giao thông hay còn gọi là phạt nguội vào sử dụng một cách dễ dàng hơn.
Download
0/5 No votes
Developer
CellHubs
Version
3.7.1
Updated
23 thg 10, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
9.5 MB

Report this app

Description

Bạn là một người điều khiển các phương tiện tham gia vào giao thông, vậy ứng dụng Tra cứu phạt nguội sẽ rất cần thiết giúp bạn phát hiện và nộp phạt nguội kịp thời những lỗi vi phạm. Đây là ứng dụng tiện ích thu hút được hơn 100 nghìn người tham gia và nhận được những phản hồi vô cùng tích cực. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Tra cứu phạt nguội cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Tra cứu phạt nguội

Tra cứu phạt nguội là gì?

Tra cứu phạt nguội là một ứng dụng giúp người dùng kiểm tra các lỗi vi phạm giao thông hay còn gọi là phạt nguội vào sử dụng một cách dễ dàng hơn. Ứng dụng được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2019 bởi CellHubs, đã kết nối được tài xế lái xe và CSGT trong công tác xử lý vi phạm giao thông đường bộ. 

Tra cứu phạt nguội 1

Dễ dàng tra cứu các lỗi vi phạm phạt nguội

Hệ thống Camera phạt nguội đã được triển khai và phân bố hầu hết ở 53 tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc bao gồm quốc lộ, cao tốc, nội thành,… Mục đích để xử lý các hành vi vi phạm giao thông như chạy quá tốc độ, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông, sai làn đường,…

Mỗi trường hợp vi phạm sẽ được chỉ đích danh và có video trích xuất từ hệ thống camera giúp tài xế tham gia giao thông biết được lỗi vi phạm. Đồng thời hạn chế tối đa các trường hợp bị giam xe hoăc giải quyết xử phạt phức tạp nếu người vi phạm nộp phạt không đúng thời hạn. Nhà phát hành CellHubs đã cho ra mắt ứng dụng với mục đích cao nhất là để những người tham gia giao thông tra cứu được lỗi vi phạm. Không những giúp họ tiến hành đóng phạt kịp thời, mà còn giúp họ biết lỗi sai và khắc phục, tránh gây ra các hậu quả khôn lường sau này.

Tra cứu phạt nguội 2

Nguồn dữ liệu vi phạm cập nhật từ cục CSGT

Ứng dụng Tra cứu phạt nguội sẽ liên tục cập nhật những hành vi vi phạm giao thông trong phạm vi dữ liệu toàn quốc lấy trực tiếp từ cục Cảnh Sát Giao Thông. Vì vậy các tài xế sẽ dễ dàng tra cứu các thông tin vi phạm sau khi bị hệ thống phạt nguội của bản thân. Hệ thống sẽ cập nhật một cách chi tiết nhất các thông tin như lỗi vi phạm, biển số xe, thời gian, địa điểm vi phạm, đơn vị xử phạt, số lần vi phạm,… Đảm bảo thông tin vi phạm là hoàn toàn chính xác và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng. 

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ liên kết tới trang nộp phạt online bằng các phương thức thanh toán khác nhau. Thay vì đi đến các điểm nộp phạt như các truyền thống, thực hiện giao dịch này giúp người dân tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn cả. 

Nhận thông báo tự động, nộp phạt kịp thời

Một tính năng đặc biệt giúp người dùng không bao giờ đóng phạt không đúng định kỳ hay nhanh chóng nhận ra lỗi sai và sửa đổi nó phải kể đến của ứng dụng. Chế độ nhận thông báo tự động và nộp phạt kịp thời, giúp tài xế chủ động nắm bắt thông tin vi phạm nhanh chóng. Bạn có thể tùy chọn thời gian hợp lý để nhận thông báo vi phạm phù hợp với nhu cầu cá nhân mà không cần phải mở ứng dụng và kiểm tra như thông thường. Tuy nhiên đây là chức năng cần phải tiến hành trả phí, mức phí tương đương cho gói ứng dụng này là giá 30.000 VND. Đây là một mức giá vô cùng ưu đãi nhằm khuyến khích mọi người cùng nhau sử dụng để hưởng các đặc quyền cần thiết. 

Tra cứu phạt nguội 3

Tải Tra cứu phạt nguội APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Tra cứu phạt nguội APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Tra cứu phạt nguội APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Tra cứu phạt nguội cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Tra cứu phạt nguội trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Tra cứu phạt nguội cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Tra cứu phạt nguội trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Tra cứu phạt nguội về PC

 1. Nhấn Download > Tra cứu phạt nguội trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Tra cứu phạt nguội”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Tra cứu phạt nguội miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Tra cứu phạt nguội là một ứng dụng vô cùng tiện ích, giúp bạn phát hiện và khắc phục lỗi vi phạm giao thông kịp thời để tránh các trường hợp gây thiệt hại về người, tài sản. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Tra cứu phạt nguội đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK