Triplens

2.6.22

Download links
Wait 3s
 • Cài đặt Triplens APK trên PC?

1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks - trình giả lập Android.

2. Mở ứng dụng BlueStacks.

3. Kéo Triplens.apk vào BlueStacks.

 • Cài đặt Triplens APK trên Android?

1. Nhấp vào tệp tin Triplens.apk đã tải xuống.

2. Chọn Cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

Back
0/5 No votes

Report this app

Description

Bạn là người thường xuyên phải công tác ở nhiều nước khác nhau nhưng bạn lại không biết nhiều ngôn ngữ, vậy Triplens quả thực sẽ là một cánh tay đắc lực cho bạn trong vấn đề giao tiếp. Ứng dụng dịch thuật này được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Triplens cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Triplens

Triplens là gì?

Triplens là ứng dụng tuyệt vời cho việc dịch văn bản bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau chỉ trong một vài giây. Nó được phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2019 và cung cấp bởi Kita Apps, giúp bạn có thể giao tiếp với nhiều người mà không lo về vấn đề rào cản ngôn ngữ. Với nhiều tính năng nâng cao được tích hợp sẵn, đảm bảo sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm ngôn ngữ tốt nhất.

Triplens 1

Dịch thuật với hơn 50 ngôn ngữ 

Triplens là ứng dụng được phát triển để giúp bạn giao tiếp mỗi khi đi du lịch xa, tích hợp với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, tiếng Pháp, Thái Lan… Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ cần dịch sau đó chụp ảnh những thứ mà bạn không biết, hệ thống sẽ quét và cho ra kết quả một cách nhanh và chính xác nhất. Hơn nữa tại đây bạn có thể dịch cả một trang văn bản chỉ trong vài giây rất dễ dàng. Như vậy bạn đã có thể tự tin du lịch khắp mọi nơi mà không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ.

Quét và dịch văn bản hoặc vật thể

Triplens được nhiều người yêu thích và sử dụng bởi những chế độ tiện ích mà nó mang lại. Tại đây bạn có thể quét và dịch văn bản hoặc các vật thể một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng. Có 2 chế độ cho bạn lựa chọn, đó là: Chế độ đối tượng và chế độ văn bản. Đối với đối tượng, bạn chỉ cần chụp hoặc tải ảnh lên từ thư biên của bạn, hệ thống sẽ nhận diện và dịch nó sang ngôn ngữ mà bạn mong muốn. Hơn nữa là bạn có thể nghe phát âm của cụm từ để học theo. Còn với văn bản, Triplens sẽ quét và dịch văn bản khi bạn yêu cầu. Hơn nửa đội ngũ nhân viên đều là những người có chuyên môn về lĩnh vực ngôn ngữ nên kết quả dịch thuật cho ra sẽ chính xác và phù hợp nhất cho bạn. 

Triplens 2

Dễ dàng sao chép, nghe và chia sẻ

Triplens còn đóng vai trò như một trình học ngôn ngữ hiệu quả cho những người có nhu cầu. Bởi vì ứng dụng cho phép bạn sao chép, nghe, lưu và chia sẻ những thuật ngữ dưới dạng file PDF vô cùng tiện ích. Từ đó mà bạn có thể luyện tập và tham khảo để tăng thêm vốn từ vựng và kỹ năng nghe, nói của bản thân.

3 ngày dùng thử miễn phí

Triplens cung cấp cho người dùng rất nhiều gói dùng để cùng trải nghiệm và đánh giá, trong đó có gói 3 ngày dùng thử miễn phí với nhiều tính năng nổi bật. Với bản dùng thử miễn phí này, bạn sẽ được phép truy cập vào những tính năng nâng cao của ứng dụng mà không bị giới hạn. Sau 3 ngày trải nghiệm, nếu bạn cảm thấy ứng dụng phù hợp và cần thiết cho nhu cầu của mình thì có thể tiếp tục gia hạn để nâng cấp lên bản trả phí với giá là 307.000 VND cho một tháng. Ngược lại bạn cũng có thể hủy bản dùng thử khỏi tài khoản Google Play của mình vào bất cứ lúc nào trong thời gian dùng thử.

Triplens 3

Tải Triplens APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Triplens APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Triplens APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Triplens cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Triplens trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Triplens cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Triplens trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Triplens về PC

 1. Nhấn Download > Triplens trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Triplens”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Triplens miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Triplens là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho mỗi người, giúp bạn có thể tự tin giao tiếp với mọi người trong trường hợp cần thiết mà không sợ bị xa cách về vấn đề ngôn ngữ. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Triplens đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK