Trợ Lý Mẹ Bầu

1.1.4

Trợ Lý Mẹ Bầu là ứng dụng theo dõi thai kỳ, tính ngày dự sinh, lịch khám thai được phát hành miễn phí trên Google Play bởi GTTM Team.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
GTTM Team
Version
1.1.4
Updated
31 thg 1, 2021
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
33.4 MB

Report this app

Description

Trợ Lý Mẹ Bầu ứng dụng được sử dụng phổ biến với hơn 100 nghìn lượt tải xuống. Nó là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc thai nghén sao cho cả mẹ và bé được phát triển tốt nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Trợ Lý Mẹ Bầu cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Trợ Lý Mẹ Bầu

Trợ Lý Mẹ Bầu là gì?

Trợ Lý Mẹ Bầu là ứng dụng theo dõi thai kỳ, tính ngày dự sinh, lịch khám thai được phát hành miễn phí trên Google Play bởi GTTM Team. Với nhiều tính năng tiện ích giúp các mẹ bầu dễ dàng theo dõi hành trình mang thai kỳ diệu kéo dài 40 tuần chỉ với một chiếc điện thoại. Nó được thiết kế đơn giản, trực quan, chất lượng giúp mẹ dễ dàng sử dụng và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Trợ Lý Mẹ Bầu 1

Tạo nhật ký hành trình mang thai

Trong giai đoạn mang thai, viết nhật ký chính là một hoạt động ý nghĩa giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong hành trình thực hiện thiên chức này. Ngoài ra Trợ Lý Mẹ Bầu còn hỗ trợ bạn chèn thêm những hình ảnh, video quay lại được dưới những dòng nhật ký và lưu giữ chúng.

Dễ dàng tính ngày dự sinh

Để giúp bạn chủ động hơn trong việc lập kế hoạch chào đón một thiên thần nhỏ, ứng dụng sẽ dự tính ngày sinh cho các mẹ một cách chính xác nhất. Việc của bạn là cung cấp một số thông tin cơ bản cho hệ thống như ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt cuối cùng,…còn lại hãy để Trợ Lý Mẹ Bầu giúp bạn.

Cập nhật thông tin thai nhi theo từng tuần

Một tính năng giúp mẹ bổ sung thêm nhiều kiến thức mang thai cần thiết mà Trợ Lý Mẹ Bầu cung cấp cho bạn đó chính là cập nhật những thông tin của thai nhi theo từng tuần. Vào mỗi tuần hệ thống sẽ gửi cho bạn những hình ảnh, kích thước, tính trạng thai nhi,…để bạn có thể dễ dàng theo dõi sự phát triển của em bé.

Nhắc nhở lịch khám cho các mẹ bầu

Trợ Lý Mẹ Bầu chính là một trợ thủ đắc lực luôn kề vai sát cánh và nhắc nhở bạn về lịch khám, lịch làm xét nghiệm Double test và Triple test của mẹ. Điều đó giúp bạn có thể chủ động đảm bảo được an toàn cho bản thân và sự phát triển tốt nhất cho bé khi còn ở trong bụng mẹ.

Trợ Lý Mẹ Bầu 2

Hỗ trợ thực đơn dinh dưỡng tốt cho thai kỳ

Mang thai chính là điều thiêng liêng nhất của một người làm mẹ nhưng cũng là quá trình phải đánh đổi nhiều thứ nhất, đặc biệt là các bữa ăn. Phụ nữ mang thai hay bị nghén và phải kiêng cữ rất nhiều món ăn khác nhau, vì vậy Trợ Lý Mẹ Bầu đã cung cấp thêm tính năng thực đơn cho mẹ bầu. Tại đây hệ thống sẽ gợi ý những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho một thai kỳ và loại bỏ những món không nên cho các mẹ và bé.

Gợi ý đặt tên cho con

Việc đầu tiên sau khi nhận được tin mang thai của các bố mẹ chắc là nên đặt tên con là gì để mang lại nhiều sự tài lộc cho con. Đây là một vấn đề hơi nhức nhối, tuy nhiên Trợ Lý Mẹ Bầu sẽ giúp bạn làm việc này. Bạn có thể dễ dàng chọn được những cái tên phù hợp cho con thông qua sự gợi ý của hệ thống, bao gồm cả những tên gọi ở nhà.

Danh sách mua sắm cần thiết trước khi sinh

Nếu như ai đang là lần đầu trải qua giai đoạn này chắc chắn cũng sẽ có sự thiếu sót trong việc chuẩn bị những đồ dùng cần thiết trước khi sinh. Nhưng bây giờ bạn có thể yên tâm vì Trợ Lý Mẹ Bầu sẽ tạo ra một list đồ cụ thể như: đồ dùng, số lượng,…để bạn chuẩn bị và sắm sửa. Hơn nữa ứng dụng còn hướng dẫn sử dụng sao cho đúng cách rất chi tiết và dễ hiểu nữa đấy.

Trợ Lý Mẹ Bầu 3

Tải Trợ Lý Mẹ Bầu APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Trợ Lý Mẹ Bầu APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Trợ Lý Mẹ Bầu APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Trợ Lý Mẹ Bầu cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Trợ Lý Mẹ Bầu trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Trợ Lý Mẹ Bầu cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Trợ Lý Mẹ Bầu trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Trợ Lý Mẹ Bầu về PC

 1. Nhấn Download > Trợ Lý Mẹ Bầu trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Trợ Lý Mẹ Bầu”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Trợ Lý Mẹ Bầu miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Trợ Lý mẹ Bầu là một ứng dụng tiện ích, giúp mẹ bầu và các bé có một thai kỳ đẹp đẽ và an toàn nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Trợ Lý Mẹ Bầu đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK