Từ điển Anh Việt TFlat

8.4.3

Từ điển Anh Việt TFlat là ứng dụng tra từ điển, dịch văn bản từ Anh - Việt hoặc Việt - Anh chuẩn phát âm US và UK dành cho Mobile.
Download
4.5/5 Votes: 2
Developer
TFlat Group
Version
8.4.3
Updated
26 thg 2, 2023
Requirements
Android 5.1 trở lên
Size
95.3 MB

Report this app

Description

Bạn phải mất rất nhiều thời gian để dò nghĩa từng từ vựng mới trong quyển từ điển dày cộm, vậy hãy để Từ điển Anh Việt TFlat giúp việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nó được sử dụng cực kỳ phổ biến và nhận được nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Từ điển Anh Việt TFlat cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Từ điển Anh Việt TFlat

Từ điển Anh Việt TFlat là gì?

Từ điển Anh Việt TFlat là ứng dụng tra từ điển, dịch văn bản từ Anh – Việt hoặc Việt – Anh chuẩn phát âm US và UK dành cho Mobile. Hệ thống có hơn 400.000 từ Anh Việt và hơn 150.000 từ Việt Anh giúp bạn dịch câu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ điển Anh Việt TFlat 1

Có đầy đủ phiên âm và phát âm

Từ điển Anh Việt TFlat được nhiều người tin dùng và sử dụng bởi vì tính năng phiên âm và phát âm cực kỳ đầy đủ và chính xác. Tại đây bạn có thể dễ dàng tra cứu nghĩa của bất cứ từ ngữ, cụm từ, đoạn văn nào có đi kèm đầy đủ bản phiên âm và phát âm. Giọng đọc xuất phát từ đội ngũ nhân viên có chuyên ngành chuẩn bản xứ nên bạn có thể yên tâm học tập và rèn luyện kỹ năng phát âm cho bản thân.

Tra từ vựng bằng giọng nói

Thay vì nhập từng chữ để tra từ điển thì Từ điển Anh Việt TFlat đã hỗ trợ người dùng tính năng tra cứu nhanh bằng giọng nói. Chỉ cần cho phép ứng dụng truy cập vào micro, sau đó bạn hãy đọc lên những cụ từ muốn dịch nghĩa. Chỉ sau một giây hệ thống sẽ quét và hiển thị kết quả cho bạn. Điều đó giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cải thiện được kỹ năng phát âm trong tiếng Anh.

Dịch câu văn, đoạn văn nhanh chóng

Từ điển Anh Việt TFlat không những hỗ trợ dịch thuật từ và cụm từ mà còn dịch câu văn và đoạn văn một cách nhanh chóng. Tuy bạn có thể tra cứu từ offline nhưng khi sử dụng tính năng này thì thiết bị của bạn phải được kết nối với mạng internet thì mới có thể tiến hành dịch nhanh chóng.

Từ điển Anh Việt TFlat 2

Hơn 200.000 từ dịch chuẩn

Kho từ ngữ của Từ điển Anh Việt TFlat vô cùng đa dạng và rộng lớn với hơn 600 từ TOEIC phổ biến, 700 từ IELTS cần thiết và không thể nào thiếu từ ngữ TOEFL. Các từ được đội ngũ dịch một cách chính xác và chi tiết nhất bao gồm nhiều thông tin như: danh từ, câu mẫu, hoàn cảnh câu… giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về cách dùng từ.

Nhắc nhở học từ vựng hàng ngày

Học tiếng Anh cần phải có một sự chăm chỉ và kiên trì nhất định, vì vậy Từ điển Anh Việt TFlat sẽ trở thành một trong những người bạn song hành cùng bạn. Hàng ngày hệ thống ứng dụng sẽ tự động hiển thị nhắc nhở bạn học từ vựng mới và ôn tập lại từ vựng cũ ngay trên điện thoại. Hơn nữa bạn còn được phép tùy chỉnh lịch nhắc sao cho phù hợp với kế hoạch của bản thân. Như vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề quên học từ vựng nữa.

Ôn luyện bằng trò chơi ghép chữ

Một tính năng đặc biệt dành cho các tài khoản VIP có gói cước là 99.000 VND được nhiều người yêu thích đó là trò chơi ghép chữ để luyện tập tiếng Anh. Hệ thống sẽ tích hợp thành các bộ ghép chữ để người dùng có thể vừa chơi vừa học mà không tạo ra áp lực, đồng thời giúp bạn tiếp nhận từ vựng mới nhanh hơn và ghi nhớ được lâu hơn.

Từ điển Anh Việt TFlat 3

Tải Từ điển Anh Việt TFlat APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Từ điển Anh Việt TFlat APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Từ điển Anh Việt TFlat APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Từ điển Anh Việt TFlat cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Từ điển Anh Việt TFlat trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Từ điển Anh Việt TFlat cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Từ điển Anh Việt TFlat trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Từ điển Anh Việt TFlat về PC

 1. Nhấn Download > Từ điển Anh Việt TFlat trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Từ điển Anh Việt TFlat”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Từ điển Anh Việt TFlat miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang học tiếng Anh thì Từ điển Anh Việt TFlat quả thực là ứng dụng không thể thiếu, giúp bạn luyện tập được nhiều kỹ năng quan trọng như nghe, nói, từ vựng… Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Từ điển Anh Việt TFlat đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK