Twitter

Khác nhau tùy theo điện thoại

Twitter là một nền tảng mạng xã hội trực tuyến được cung cấp bởi Twitter, Inc và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới được.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
X Corp
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
17 thg 4, 2023
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
57.5 MB

Report this app

Description

Một ứng dụng giúp bạn vượt ra ngoài phạm vi người quen biết và tìm ra những người bạn cùng chí hướng trên toàn thế giới, vậy Twitter là một gợi ý dành cho bạn. Thông qua đây bạn có thể tạo ra nhiều mối quan hệ mới mà không phải lo lắng về vấn đề khoảng cách địa lý. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Twitter cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Twitter

Twitter là gì?

Twitter là một nền tảng mạng xã hội trực tuyến được cung cấp bởi Twitter, Inc và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới được. Nó được phát triển miễn phí trên Google Play vào ngày 30 tháng 4 năm 2010 với hơn 1 tỷ lượt tải xuống. Đồng thời là nguồn truyền thông mới cho những gì đang diễn ra trên toàn cầu, giúp bạn có thể cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

Twitter 1

Theo dõi tin tức mới đang diễn ra

Chỉ cần trở thành một trong những thành viên của cộng đồng Twitter là bạn đã có thể khám phá các chủ đề thịnh hàng hàng đầu trên các phương tiện truyền thông. Thậm chí là tìm hiểu các thông tin đời sống của những người nổi tiếng một cách dễ dàng. Ngoài ra hệ thống ứng dụng luôn làm việc chăm chỉ để liên tục cập nhật các tin tức mới nhất đến người dùng. Cùng với sự hỗ trợ của các công cụ tìm kiếm thông minh, chỉ với thao tác nhập từ khóa hoặc hashtag là mạng xã hội của bạn sẽ ngày càng được mở rộng và tiếp nhận được nhiều thông tin quan trọng hơn.

Hỗ trợ phát trực tiếp

Twitter là một ứng dụng đáng tin cậy được nhiều ngôi sao nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực sử dụng để giao lưu với người hâm mộ. Bởi vì tại đây có tính năng hỗ trợ phát trực tiếp vô cùng nổi bật và được yêu thích. Chỉ với một vài thao tác nhấn chọn đơn giản là bạn đã có thể tương tác với khán giả thông qua màn hình điện thoại một cách dễ dàng. Đây cũng chính là một công cụ giúp mọi người biết đến bạn và bạn cũng có thể theo dõi và biết đến nhiều người hơn.

Twitter 2

Theo dõi tin tức về người mà bạn quan tâm

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play bao gồm cả những người nổi tiếng trên toàn thế giới thì chắc hẳn sẽ có nhiều người là đối tượng yêu thích của bạn. Vậy nên Twitter đã cung cấp tính năng giúp bạn theo dõi các tài khoản hay trang và hội nhóm để cập nhật các thông tin liên quan. Mỗi khi có sự kiện hay các tin tức mới, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo về thiết bị để bạn nhận được tin tức một cách nhanh nhất.

Chia sẻ nội dung nhanh chóng

Twitter không những cung cấp cho bạn các tính năng để cập nhật tin tức mà còn cho phép bạn chia sẻ các nội dùng một cách nhanh chóng. Thậm chí bạn có thể Tweet lại một chủ đề chỉ với một vài thao tác đơn giản và nó sẽ được lan truyền đến khắp mọi nơi trên thế giới. Không giới hạn bất cứ thông tin nào, chỉ cần bạn muốn và tất cả sẽ được lưu lại trên dòng thời gian tài khoản Twitter của bạn. Đồng thời bạn còn có quyền tùy chỉnh quyền truy cập cho từng bài viết, lựa chọn các đối tượng có thể nhìn thấy và cùng bàn luận với bạn.

Hỗ trợ kết nối trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau

Một tính năng nổi bật giúp Twitter tiếp cận được với nhiều đối tượng sử dụng và đem lại sự hài lòng cho người dùng đó chính là hỗ trợ trên nhiều thiết bị và nền tảng. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng mọi lúc mọi nơi, bằng thiết bị IOS, Android, Windows Phone hoặc thậm chí là trên trình duyệt website.

Twitter 3

Tải Twitter APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Twitter APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Twitter APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Twitter cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Twitter trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Twitter cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Twitter trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Twitter về PC

 1. Nhấn Download > Twitter trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Twitter”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Twitter miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Twitter là một nền tảng xã hội vô cùng bổ ích giúp bạn cập nhật được các tin tức quan tâm một cách nhanh chóng nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Twitter đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK