U – Dictionary

6.4.5

U - Dictionary là một ứng dụng từ điển dịch miễn phí, có thể dễ dàng dịch các văn bản, hình ảnh hoặc đoạn hội thoại từ tiếng Việt sang 108 ngôn ngữ khác.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
Talent Education Inc
Version
6.4.5
Updated
9 thg 11, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
34.4 MB

Report this app

Description

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng từ điển miễn phí, tích hợp nhiều tính năng học tập để cải thiện ngôn ngữ, vậy U – Dictionary là một gợi ý hay dành cho bạn. Đây là một trong những ứng dụng tự cải thiện tốt nhất và đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên phạm vi 150 quốc gia. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng U – Dictionary cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng U – Dictionary

U – Dictionary là gì?

U – Dictionary là một ứng dụng từ điển dịch miễn phí, có thể dễ dàng dịch các văn bản, hình ảnh hoặc đoạn hội thoại từ tiếng Việt sang 108 ngôn ngữ khác. Được phát hành vào ngày 24 tháng 3 năm 2016 bởi Talent Education Inc, ứng dụng đã giúp con người xóa bỏ được rào cản ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi.

U - Dictionary 1

Kho từ điển hơn 40 ngôn ngữ

U – Dictionary là một kho từ điển với hơn 40 ngôn ngữ khác nhau nhằm phục vụ cho tất cả đối tượng người dùng trên toàn thế giới như: Tiếng Nhật, Hàn, Pháp, Thái, Nga,… Tại đây bạn có thể nhanh chóng tra ra được ý nghĩa, phiên âm, mẫu câu, từ đồng nghĩa và trái nghĩa,…của cụm từ một cách dễ dàng. Dựa vào đó bạn có thể học tập và phát triển các kỹ năng để thành thạo thêm một ngôn ngữ mới.

Dịch văn bản, giọng nói

Một tính năng đặc biệt mà ứng dụng cung cấp cho người dùng nhằm tiết kiệm được thời gian nhập liệu, đó chính là dịch văn bản, giọng nói và đoạn hội thoại. Để dịch bất kỳ văn bản nào U – Dictionary đều đáp ứng cho bạn, với độ nhận diện 12 ngôn ngữ từ ảnh chụp, dịch đối thoại cho 49 giọng điệu. Nhờ đó mà trong một thời gian ngắn bạn đã có thể dịch xong nghĩa trong các tài liệu mà không cần sự hỗ trợ của nhiều ứng dụng khác. 

Công cụ kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi 

U- Dictionary không những giúp bạn tra cứu và dịch các từ ngữ, văn bản sang nhiều ngôn ngữ khác nhau mà còn là công cụ giúp bạn kiểm tra ngữ pháp, phát âm và chính tả. Sau khi nhập phần nội dung văn bản hay ghi âm phần phát âm, hệ thống sẽ tự động quét và phân tích những lỗi sai cho bạn. Điều đó giúp bạn biết được lỗ hổng kiến thức, đồng thời khắc phục và ngày càng hoàn thiện chúng hơn.U - Dictionary 2

Tích hợp các video, tin tức

Đến với U – Dictionary bạn còn thể học thông qua những video, tin tức được tích hợp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đa dạng các loại video giải trí, hài hước và những tin tức hot, độc quyền giúp bạn có thêm phần hăng say học tập mà không bị nhàm chán. Sau khi tiếp thu qua những hình thức học tập này, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng phản xạ nhanh hơn, học được nhiều từ vựng hơn và kỹ năng nghe nói cũng được nâng cao hơn.

Mini game giúp ôn lại bài học

U – Dictionary một ứng dụng vừa học vừa chơi thông qua tính năng mini game củng cố kiến thức từ vựng. Các trò chơi mới lạ như câu cá, trò chơi ô chữ đầy màu sắc và hấp dẫn người chơi,…được trang bị ngay trên ứng dụng. Đây là một cách để ôn lại bài học cực kỳ hiệu quả đã được nhiều người chứng minh và sử dụng.

Học nhanh từ vựng tại màn hình khóa

Bạn có thể học nhanh từ vựng mỗi khi mở khóa màn hình điện thoại, các từ vựng sẽ được thay đổi ngẫu nhiên và hiển thị liên tục. Nhờ vậy mà bạn có thể học và quan sát chúng vào mọi lúc mọi nơi mà không cần dùng đến sách vở.

Tải các gói từ điển ngoại tuyến

U – Dictionary cho phép bạn được tải miễn phí các gói từ điển ngoại tuyến của 44 ngôn từ cùng với các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ điển Collins và từ điển WordNet về máy. Ứng dụng sẽ hỗ trợ dịch ngoại tuyến miễn phí cho 58 ngôn ngữ, giúp bạn có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

U - Dictionary 3

Tải U – Dictionary APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > U – Dictionary APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file U – Dictionary APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải U – Dictionary cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > U – Dictionary trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải U – Dictionary cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > U – Dictionary trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải U – Dictionary về PC

 1. Nhấn Download > U – Dictionary trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “U – Dictionary”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt U – Dictionary miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. U – Dictionary là một ứng dụng cực kỳ tiện ích, đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất trong việc tra cứu và học tập ngôn ngữ mới. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém U – Dictionary đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK