VHome

1.2.0.0816

VHome là ứng dụng hỗ trợ giám sát camera, giúp người dùng kết nối và quản lý từ xa ở bất kỳ mọi nơi và mọi lúc.
Download
4.3/5 Votes: 3
Updated
22 thg 8, 2021
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
130.6 MB

Report this app

Description

Nếu bạn thường xuyên bận rộn với các công việc, không thể trông coi hay quản lý các vấn đề tại nhà, cửa hàng, doanh nghiệp thì app VHome sẽ giúp bạn làm việc ấy. Đây là ứng dụng dành cho các thiết bị điện thoại di động, nhỏ nhắn, dễ đem theo và lúc nào cũng có thể mở ra và quan sát. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt VHome miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng VHome

VHome là gì?

VHome là ứng dụng hỗ trợ giám sát camera, giúp người dùng kết nối và quản lý từ xa ở bất kỳ mọi nơi và mọi lúc. Được phát hành vào ngày 7 tháng 12 năm 2020 bởi Tổng công ty viễn thông Viettel – VTT. Ứng dụng cho phép người dùng cài đặt, điều khiển, nhận thông báo, xem video mỗi khi phát hiện chuyển động theo thời gian thực từ Home Camera, giúp bạn luôn yên tâm về sự an toàn của gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp,…

Quản lý tất cả Camera trên một màn hình duy nhất

VHome được phát hành và phát triển với mục đích cung cấp thiết bị giám sát có kiểu dáng vừa đơn giản, lại sang trọng và còn dễ sử dụng và lắp đặt. Ngoài ra ứng dụng còn nghiên cứu và áp dụng những bước công nghệ tiên tiến nhất để nâng cấp hệ thống nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng. 

Tại đây, bạn có thể xem nhiều camera cùng một lúc trên giao diện phần mềm nhờ tính năng quản lý tất car camera trên một màn hình duy nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng bao quát được sự việc, con người đang xuất hiện trong phạm vi quay và có những biện pháp ứng biến kịp thời nếu gặp sự cố. Ngoài ra bạn có thể xem nội dung camera lưu trữ dạng timeline, thuận tiện cho việc tra cứu và xem lại lịch sử diễn ra. Đồng thời ứng dụng hỗ trợ, cho phép người dùng được chia sẻ camera cho các điện thoại khác một cách dễ dàng, giúp người dùng dễ quản lý hơn ở từ xa.

VHome 1

Thông báo chuyển động theo thời gian thực

Khi cài đặt ứng dụng VHome vào thiết bị, bạn sẽ được tự động nhận thông báo khi phát hiện những chuyển động theo thời gian thực như có người, vật thể lạ,… Chính nó sẽ giúp người dùng phát giác ra những tính huống khẩn cấp, nguy hiểm một cách nhanh chóng. Đồng thời tìm kiếm các biện pháp khắc phục và xử lý để tránh các trường hợp xấu xảy ra như bị mất cắp, thiệt hại về người. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng hỗ trợ chức năng hẹn giờ, thiết lập kịch bản hoạt động, giúp người dùng không phải tốn nhiều thời gian để canh chừng và trông coi.

VHome 2

Điều khiển Camera và cài đặt bảo mật dễ dàng

Đối với Server Cloud của ứng dụng VHome được đặt tại Việt Nam, cho nên việc đường truyền sẽ luôn được ổn định, không gây gián đoạn và bảo mật cực kỳ an toàn. Không những được thiết kế với giao diện đơn giản, VHome còn cho phép bạn điều khiển và quan sát camera từ xa qua màn hình điện thoại khi kết nối với mạng internet. Mọi thao tác cực kỳ đơn giản, giúp người dùng sử dụng một cách thuần thục hơn. 

VHome luôn biết cách khiến người dùng an tâm và sử dụng nhờ vào khả năng bảo mật cực kỳ cao, khó bị truy cập trái phép, đảm bảo an toàn các thông tin, hoạt động riêng tư. Ngoài ra những chế độ tương tác trực tiếp từ điện thoại như đàm thoại 2 chiều, chụp hình, quay video,…giúp bạn đơn giản hóa được các thao tác, trò chuyện với người thân, bạn bè qua camera mà không cần phải sử dụng các nền tảng xã hội khác. 

VHome 3

Tải VHome APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > VHome APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file VHome APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải VHome cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > VHome trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải VHome cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > VHome trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải VHome về PC

 1. Nhấn Download > VHome trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “VHome”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải VHome APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với ứng dụng VHome, bạn có thể dễ dàng quan sát một cách bao quát nhất về các chuyển động trong nhà, cửa hàng,… và yên tâm hơn mỗi khi không có ở nhà. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém VHome đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK