VietinBank iPay

5.4.0

VietinBank iPay là một ứng dụng ngân hàng số chính thức của VietinBank dành cho khách hàng cá nhân.
Download
4.5/5 Votes: 2
Developer
VietinBank
Version
5.4.0
Updated
22 thg 9, 2022
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
164.8 MB

Report this app

Description

Bạn đang muốn mở một tài khoản ngân hàng số vừa thông minh lại vừa tiện ích thì app VietinBank iPay là một gợi ý không tồi. Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện nay và đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ người dùng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt VietinBank iPay miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng VietinBank iPay

VietinBank iPay là gì?

VietinBank iPay là một ứng dụng ngân hàng số chính thức của VietinBank dành cho khách hàng cá nhân. Ứng dụng được phát hành vào ngày 9 tháng 10 năm 2013 bởi VietinBank và cho phép sử dụng trên các thiết bị chạy bằng hệ điều hành IOS, Android, trên smartphone, máy tính bảng chỉ cần có kết nối với Internet. 

VietinBank iPay 1

Dịch vụ thẻ tiện ích

VietinBank iPay cung cấp các dịch vụ thẻ tiện ích phục vụ tối đa các yêu cầu cần thiết của khách hàng. Với ứng dụng bạn có thể quản các tính năng thẻ như kích hoạt, khóa, mở thẻ hay đăng ký các dịch vụ của thẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng mà không cần có tiền trong tài khoản. 

Thanh toán các loại hóa đơn

Ứng dụng cho phép người dùng thực hiện tất cả các giao dịch hóa đơn khác nhau một cách đơn giản. Từ hàng trăm các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như điện, nước, điện thoại di động, truyền hình cáp, internet,… Xóa bỏ những nỗi lo bị cắt điện, cắt nước khi quên thanh toán khi đến hạn nhờ dịch vụ nhắc nhở thanh toán hóa đơn và đăng ký thanh toán theo định kỳ của ứng dụng. 

Hỗ trợ giao dịch tự động

Một điểm nổi bật mà VietinBank iPay mang lại cho người dùng đó chính là tính năng hỗ trợ giao dịch tự động tiện ích. Hệ thống sẽ thực hiện các giao dịch trả nợ vay, nợ thẻ tín dụng, trả nợ trước hạn ngay khi có nhu cầu phát sinh. Ứng dụng sẽ thiết lập tài khoản thanh toán mặc định giúp việc thực hiện các giao dịch nhanh về tài chính trở nên dễ dàng hơn mà không cần thêm thao tác chọn tài khoản nguồn.

Bảo mật thẻ

VietinBank iPay luôn cố hết sức để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về tài sản và thông tin thụ hưởng của người dùng, tránh để xảy ra các trường hợp gây ảnh hưởng nghiêm trọng về sau. Hệ thống sử dụng mặc định phương pháp xác thực OTP, vân tay, Face ID trên điện thoại để đảm bảo mọi giao dịch đảm bảo an toàn với hạn mức cao. Ngoài ra, toàn bộ dữ liệu trên ứng dụng giúp quản lý tài khoản sẽ được xóa hoàn toàn mỗi khi bạn thay đổi máy điện thoại. 

VietinBank iPay 2

Đặt vé dễ dàng

Với VietinBank iPay, mỗi khi đặt vé để xem phim hay xuất cảnh cho những chuyến công tác sẽ không còn bị khó khăn và phức tạp nữa. Chỉ với một số thao tác đơn giản như lựa chọn rạp phim, loại phim hay chuyến bay, hãng bay,…việc còn lại đã có VietinBank iPay lo.  

Tra cứu địa điểm nhanh chóng

Thay vì phải tìm kiếm các địa điểm cần thiết như nhà hàng, hiệu thuốc, cây ATM, bệnh viện trên bản đồ hay Google. Bạn có thể thực hiện ngay trên ứng dụng, VietinBank iPay sẽ tự động đưa ra những địa điểm tốt nhất và gần với vị trí hiện tại của bạn một cách cực kỳ nhanh chóng. 

Ngập tràn ưu đãi

VietinBank iPay thu hút được nhiều khách hàng tham gia, một phần dựa vào các dịch vụ ưu đãi ngập tràn và có giá trị cực kỳ khủng. Bạn sẽ được nhận hàng trăm ưu đãi thẻ, tận hưởng các chương trình tích điểm và đổi điểm với nhiều phần quá giá trị. Ngoài ra, thực hiện giao dịch tại ứng dụng sẽ được miễn phí hoặc chi phí chỉ bằng ⅓ so với tại quầy hay  gửi tiết kiệm với ưu đãi cộng biên độ lãi suất cao ở mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày lễ.

VietinBank iPay 3

Tải VietinBank iPay APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > VietinBank iPay APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file VietinBank iPay APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải VietinBank iPay cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > VietinBank iPay trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải VietinBank iPay cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > VietinBank iPay trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải VietinBank iPay về PC

 1. Nhấn Download > VietinBank iPay trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “VietinBank iPay”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải VietinBank iPay APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Ứng dụng VietinBank iPay sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm rất xứng đáng, giúp bạn quản lý được các chi tiêu và đơn giản hóa các giao dịch cần thiết trong cuộc sống. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém VietinBank iPay đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK