Viettel Money

5.1.9

Viettel Money là một ứng dụng tài tài chính số được phát hành miễn phí trên Google Play vào ngày 8 tháng 2 năm 2018 bởi Viettel Digital Services.
Download
4.3/5 Votes: 4
Developer
Viettel Digital Services
Version
5.1.9
Updated
30 thg 10, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
169.8 MB

Report this app

Description

Bạn đang muốn mở một tài khoản ngân hàng số nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của cá nhân, vậy Viettel Money là một gợi ý hay dành cho bạn. Đây là ứng dụng có độ phủ hơn 100.000+ điểm giao dịch/ trải nghiệm trên toàn quốc, hơn 300 dịch vụ tiện ích giúp phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Viettel Money cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Viettel Money

Viettel Money là gì?

Viettel Money là một ứng dụng tài tài chính số được phát hành miễn phí trên Google Play vào ngày 8 tháng 2 năm 2018 bởi Viettel Digital Services. Ứng dụng thiết kế đơn giản, tạo cảm giác thân thiện với người dùng. Đồng thời giúp khách hàng thực hiện các giao dịch nạp rút tiền và mua bán trực tuyến cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng với đa dạng tiện ích được tích hợp sẵn. 

Đăng ký dễ dàng

Viettel Money cho phép người dùng có thể tự tạo tài khoản chỉ bằng một số thao tác đăng ký đơn giản mà không tốn bất cứ một chi phí nào. Ứng dụng dành cho mọi loại thiết bị di động và hoàn thành xác thực tài khoản ngay trên điện thoại di động. Chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản là bạn đã có thể trải nghiệm tài khoản tiền di động. Đồng thời đơn giản hóa quá trình giao dịch, mua sắm, thanh toán hóa đơn,…giúp cuộc sống ngày càng hiện đại hơn.

Miễn phí chuyển tiền

Sử dụng tài khoản Viettel Money, bạn có thể chuyển tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng đến hơn 40 ngân hàng nội địa và nhiều ngân hàng khác. Thậm chí tất cả giao dịch đều hoàn toàn miễn phí dù bạn chỉ giao dịch với mệnh giá 500-1000 VND. Ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu cấp thẻ vật lý Viettel Pay, đóng vai trò là một tấm thẻ ngân hàng, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc rút tiền. 

Thanh toán đa dịch vụ

Viettel Money cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích trong cuộc sống, nổi bật nhất đó chính là tính năng thanh toán đa dịch vụ. Tại đây bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn như: tiền điện, nước, tiền mạng, cáp truyền hình,… Hơn thế nữa là hỗ trợ nạp điện thoại, mua data với chiết khấu cao, đặt vé phim, mua sắm,…với giá cả cực kỳ hời cùng hàng trăm nghìn ưu đãi khác. Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký gửi tiết kiệm với lãi suất cao hoặc đầu tư số làm giàu cho tài chính cá nhân ngay trên ứng dụng.

Viettel Money 4

Nạp và rút tiền nhanh gọn

Mạng lưới nạp/rút tiền mặt lớn nhất trên toàn quốc với hơn hàng trăm ngàn điểm giao dịch hoạt động từ 8h-20h từ thứ Hai đến Chủ nhật, kể cả ngày lễ. Nên bạn có thể thực hiện thao tác này vào bất cứ lúc nào mỗi khi cần mà không bị giới hạn hay tốn bất kỳ khoản phí yêu cầu nào. Nguồn tiền đa dạng cho phép bạn rút tiền tại các điểm giao dịch được ủy quyền như Viettelstore, ngân hàng MB,… Thậm chí là bạn chỉ cần ngồi tại nhà, sẽ có người chuyển tiền mặt tới tận tay, áp dụng trên khắp 63 tỉnh thành từ 2-4h.

Bảo mật và an toàn

Viettel Money luôn đảm bảo an toàn cho các thông tin hay tài sản của người dùng. Được phát triển dựa trên ứng dụng công nghệ bảo mật thông tin tài khoản chuẩn quốc tế PCI DSS và 3DES gồm hai lớp PIN và OTP. Đồng nghĩa với việc chỉ có bạn là người duy nhất có thể đăng nhập và thực hiện các giao dịch này. Nếu có ai đang cố ý đăng nhập, hệ thống sẽ ngay lập tức thông báo đến bạn để khắc phục các trường hợp xấu, loại bỏ những tên tội phạm tinh vi ngày nay. 

Tải Viettel Money APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Viettel Money APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Viettel Money APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Viettel Money cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Viettel Money trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Viettel Money cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Viettel Money trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Viettel Money về PC

 1. Nhấn Download > Viettel Money trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Viettel Money”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Viettel Money miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Viettel Money là một hệ sinh thái tài chính số vô cùng toàn diện, đem lại nhiều lợi ích to lớn trong cuộc sống của bạn. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Viettel Money đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK