ViettelPost

2.3.0

Viettel Post là ứng dụng chuyển phát nhanh số 1 tại Việt Nam với mạng lưới bưu cục phân bố trên toàn quốc.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
Viettel Media Inc
Version
2.3.0
Updated
17 thg 11, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
113.7 MB

Report this app

Description

Bạn là một chủ cửa hàng, doanh nghiệp đang lựa chọn phát triển bằng con đường mua bán online, vậy thì Viettel Post sẽ là một nhân viên đắc lực giúp bạn hoàn thành tốt công việc. Đây là ứng dụng chuyển phát tích hợp nhiều tính năng tiện ích được sử dụng phổ biến với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng ViettelPost cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng ViettelPost

ViettelPost là gì?

Viettel Post là ứng dụng chuyển phát nhanh số 1 tại Việt Nam với mạng lưới bưu cục phân bố trên toàn quốc. Nó được phát hành miễn phí vào ngày 13 tháng 6 năm 2018 và cung cấp bởi Viettel Media Inc, giúp bạn tạo, quản lý và giao hàng một cách cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm  chỉ bằng với một vài thao tác đơn giản.

ViettelPost 1

Tạo đơn nhanh chóng với đề xuất thông minh

Viettel Post được phát triển tích hợp với trí tuệ nhân tạo AI có khả năng nhận diện, ghi nhớ và quản lý đơn hàng. Các dữ liệu cần thiết cho một đơn hàng bao gồm: tên người nhận, số điện thoại, trọng lượng, địa chỉ… sẽ được hệ thống ghi nhớ một cách tối đa. Ngoài ra ứng dụng còn tích hợp thêm tính năng gợi ý thông minh, tự động đề xuất cho người dùng những nội dung phù hợp. Nhờ vậy mà bạn có thể tạo một đơn hàng cực kỳ nhanh chóng mà không cần nhập hay thao tác quá phức tạp.

Dễ dàng quản lý các đơn hàng

Viettel Post được hoạt động khi thiết bị di động của bạn kết nối với mạng internet. Khi đó mọi thông tin liên quan về đơn hàng sẽ được cập nhật nhanh chóng và cụ thể nhất để gửi đến bạn. Chỉ cần truy cập vào ứng dụng bạn sẽ nắm rõ được dữ liệu như: trạng thái vận chuyển, hành trình, thời gian… để dễ dàng quản lý chúng.

Tiết kiệm thời gian nhập liệu đơn hàng

Thay vì quản lý và nhập đơn hàng từ file Excel làm cho bạn mất rất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến sức khỏe thì bây giờ Viettel Post đã giúp bạn làm điều đó. Tất cả đơn hàng sẽ được nhập liệu một cách nhanh chóng chỉ với một nút chạm sau khi được phân tích từ hệ thống. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và giúp công việc buôn bán trở nên dễ dàng hơn.

ViettelPost 2

Tính năng kế toán, quản lý tài chính tiện ích

Viettel Post còn đóng vai trò như một người kế toán thực thụ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp quản lý tài chính vô cùng tiện lợi. Số đơn hàng, tiền cước, đơn đã giao, đã trả, doanh thu… sẽ được thống kế và biểu diễn dưới dạng biểu đồ chi tiết, chính xác. Dựa vào đó mà bạn có thể kiểm soát được tình hình kinh doanh và đưa ra những phác đồ phát triển cho cửa hàng bạn.

Hỗ trợ in vận đơn hàng nhanh chóng

Chỉ với một chiếc điện thoại là bạn đã có thể in đơn hàng trực tiếp từ ứng dụng một cách nhanh chóng. Không cần phải cầu kỳ giấy tờ, số hóa… tất cả dữ liệu được trích xuất từ kho lưu trữ của hệ thống, đảm bảo thông tin cực kỳ chính xác trên vận đơn. 

Thay đổi địa điểm nhận hàng dễ dàng

Một vấn đề bất cập khi giao hàng đó chính là người nhận không có mặt tại địa điểm nhận do công việc bận rộn. Tuy nhiên bạn sẽ không cần phải lo lắng vì Viettel Post sẽ giúp bạn lấy hàng một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu lấy hàng trên ứng dụng, sau đó nhập một số thông tin cần thiết như địa điểm nhận, hàng sẽ nhanh chóng đền tay bạn.

ViettelPost 3

Tải ViettelPost APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > ViettelPost APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file ViettelPost APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải ViettelPost cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > ViettelPost trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải ViettelPost cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > ViettelPost trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải ViettelPost về PC

 1. Nhấn Download > ViettelPost trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “ViettelPost”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt ViettelPost miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Viettel Post là ứng dụng tiềm năng có nền công nghệ mới và hiện đại nhất, giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất về những dịch vụ mà hệ thống đã cung cấp. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém ViettelPost đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK