VioEdu

1.1.70f

VioEdu là ứng dụng dạy học trực tuyến được phát triển bởi sự áp dụng của công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và phương pháp học tập thích ứng.
Download
5.0/5 Votes: 4
Developer
FPT Corporation
Version
1.1.70f
Updated
11 thg 10, 2021
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
28.2 MB

Report this app

Description

App VioEdu là một ứng dụng hoàn hảo dành cho những người yêu thích sự tính toán bởi những con số hay muốn học tập để nâng cao kiến thức. Hệ thống VioEdu không những đem lại lợi ích cho những bạn học mà còn giúp các bậc thầy cô, phụ huynh dễ dàng hơn trong công tác theo dõi lộ trình học tập. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt VioEdu miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng VioEdu

VioEdu là gì?

VioEdu là ứng dụng dạy học trực tuyến được phát triển bởi sự áp dụng của công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và phương pháp học tập thích ứng. Được phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2020 bởi FPT Corporation, ứng dụng giúp cá nhân hóa việc học dễ dàng. Kết hợp giữa học online và offline và chương trình học bám sát với sách giáo khoa của Bộ giáo dục, cũng như giáo viên là những chuyên gia chuyên ngành hàng đầu Việt Nam. 

VioEdu 1

Nội dung phong phú

Các nội dung môn học trên VioEdu đều được xây dựng và phát triển cực kỳ chỉnh chu bởi những chuyên gia ưu tú của sở giáo dục hay các trường học top nổi tiếng. Kiến thức bám sát với chương trình của Bộ giáo dục, giúp người dùng cân bằng được việc học ở trên trường và ở nhà dễ dàng hơn. Ngoài ra, ứng dụng sẽ bổ sung thêm 30% kiến thức nâng cao và mở rộng để bạn có thể nâng cấp trình độ học của bản thân. Học tập từ những video giảng dạy thú vị, mô phỏng trực quan giúp kích thích cảm giác học tập và khả năng tiếp thu của bạn.

Trợ lý học tập

VioEdu được ví như là một trợ lý học tập luôn đồng hành và giúp học sinh cải thiện một cách hoàn hảo nhất. Hệ thống sẽ dựa vào bài kiểm tra đánh giá năng lực và đưa ra lộ trình học tập dựa trên nền tảng các công nghệ hiện đại nhất từ trí tuệ nhân tạo AI và học tập thích ứng. Ngoài ra, VioEdu còn theo dõi chi tiết lộ trình học tập của học sinh, từ đó thông báo đến các phụ huynh và đưa ra các gợi ý học tập phù hợp hơn. Bạn có thể học online mọi lúc mọi nơi, học theo phương pháp học ít – hiểu nhiều, không áp lực và tăng cảm giác thích thú. 

Đấu trường hấp dẫn

VioEdu là một đấu trường Toán học cấp Quốc gia cực kỳ hấp dẫn dành cho các thành viên của ứng dụng. Đây là điểm hẹn thi đấu, giao lưu kiến thức cho các thần đồng học hỏi và tiếp thu thêm nhiều kinh nghiệm. Cuộc thi này dành cho tất cả các đối tượng tham gia từ lớp 1 đến lớp 9. Nếu trở thành người chiến thắng bạn sẽ được nhận rất nhiều các giải thưởng có giá trị lớn nhỏ khác nhau và từ đó có thể tự khẳng định chính mình trên đấu trường.

VioEdu 2

Phần thưởng học tập

Không những được học tập và tiến bộ từng ngày, VioEdu còn đưa ra những phần thưởng học tập hấp dẫn cho các bạn. Được tham gia vào cộng đồng cùng học lớn nhất nhì tại Việt Nam và nâng cấp trình độ trên bảng xếp hạng toàn quốc. Đặc biệt các phần thưởng có giá trị lớn như tiền mặt và các khóa học miễn phí là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày. 

Học liệu phong phú

VioEdu cung cấp kho học liệu vô cùng phong phú, bao gồm các bài giảng lý thuyết, thực hành, bài kiểm tra, đánh giá năng lực cho tất cả học sinh và đều được thiết kế hoàn toàn độc quyền. Đồng thời sử dụng công nghệ tiên tiến AI, sẽ giúp bạn được phát triển toàn diện và khắc phục đúng trọng tâm vấn đề đang gặp phải.

VioEdu 3

Tải VioEdu APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > VioEdu APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file VioEdu APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải VioEdu cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > VioEdu trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải VioEdu cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > VioEdu trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải VioEdu về PC

 1. Nhấn Download > VioEdu trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “VioEdu”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải VioEdu APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. VioEdu là một công cụ đắc lực giúp học sinh tiến bộ từng ngày và các bậc giáo viên, phụ huynh đơn giản hóa công tác quản lý, theo dõi các bạn nhỏ. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém VioEdu đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK