VOV Media

2.1.6

VOV Media là một ứng dụng đa phương tiện, phục vụ nhu cầu của các khán giả, thính giả, độc giả khi cung gấp các chương trình phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử của Đài Tiếng nói Việt Nam ở mọi lúc, mọi nơi.
Download
0/5 No votes
Developer
VOV - Đài TNVN
Version
2.1.6
Updated
20 thg 9, 2018
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
17.7 MB

Report this app

Description

Bạn là một người ưa thích xem và giải trí bằng các chương trình phát thanh, báo mạng đến từ Đài Tiếng nói Việt Nam, thì app VOV Media chính là một trợ thủ đắc lực của bạn. Chỉ cần thiết bị được kết nối với Internet là bạn đã có thể thoải mái xem mọi thứ trên ứng dụng một cách tiện ích nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt VOV Media miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng VOV Media

VOV Media là gì?

VOV Media là một ứng dụng đa phương tiện, phục vụ nhu cầu của các khán giả, thính giả, độc giả khi cung gấp các chương trình phát thanh, truyền hình, báo mạng điện tử của Đài Tiếng nói Việt Nam ở mọi lúc, mọi nơi. Được phát hành vào ngày 13 tháng 4 năm 2017 bởi VOV – Đài TNVN và sử dụng phương thức truyền dẫn phát sóng mới của VOV. Ứng dụng cho phép chạy trên các thiết bị cầm tay thông minh như Smartphone, Ipad,.. 

VOV Media 1

Radio

Các kênh trên hệ thống ứng dụng VOV Media được chia theo nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau. Tại đây bạn không những được xem mà còn được nghe phát thanh qua Radio từ các kênh của Đài Tiếng nói Việt Nam. Trong đó có 2 kênh nổi bật như: VOV4 là hệ phát thanh dân tộc, bao gồm các chương trình phát thanh với 11 ngôn ngữ dân tộc thiểu số và ngôn ngữ phổ thông phát sóng ở 5 khu vực trên cả nước: Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ và Miền Trung; Hay VOV5 là hệ phát thanh đối ngoại với 11 ngôn ngữ nước ngoài và tiếng Việt, phát sóng cả trong và ngoài nước.

Tin tức

Sử dụng ứng dụng VOV Media để xem tin tức trực tuyến mới nhất, uy tín nhất được cập nhật từ các trang điện tử của Đài Tiếng nói Việt Nam. Tại đây có nhiều kênh về nhiều lĩnh vực khác nhau cho khán giả thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân như: Hệ thời sự, văn hóa, thông tin giải trí. đời sống, chính trị, tổng hợp,… Ngoài ra còn có các kênh chuyên về giao thông, kênh sức khỏe và an toàn thực phẩm, phát sóng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh,…

Phát lại

Khác với cách phát sóng trên tivi, bạn sẽ không phải quan ngại về vấn đề bỏ lỡ các chương trình yêu thích do tính chất công việc, học tập. Khi sử dụng VOV Media, ứng dụng cho phép bạn có thể thoải mái xem đi xem lại chương trình nhờ tính năng phát lại. Điều ấy giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào, làm mạch cảm xúc theo dõi của bạn trở nên liền mạch và hấp dẫn hơn.

VOV Media 2

Âm nhạc

Tại VOV Media cung cấp đầy đủ mọi thể loại nhằm đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của các đối tượng sử dụng. Đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là các kênh âm nhạc chuyên biệt với nhiều thể loại khác nhau như: Ca Trù, Chèo cổ, Dân ca Bắc Bộ, Ví Dặm, Quan họ, Ca Huế, Hát Văn, Dân ca Nam Bộ và nhạc cách mạng, được cung cấp và cấp phép của VOV. Âm nhạc tại đây luôn được cập nhật liên tục theo các thị hiếu người dùng, vì vậy bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng hay độ phong phú mà VOV đem lại.

Yêu thích

VOV Media được đa số người dùng lựa chọn nhờ sự tiện ích và thông thái mà nó có thể đem lại. Với tính năng yêu thích được tích hợp sẵn trong ứng dụng, người dùng chỉ việc truy cập, còn lại hãy để VOV đề xuất nội dung cho bạn. Mỗi khi bạn tìm thấy bất cứ một nội dung nào đó muốn xem nhưng đang bận việc thì bạn chỉ cần cho vào mục yêu thích. Khi nào muốn xem lại chỉ cần một cú click chuột vào mục yêu thích có biểu tượng hình trái tim ở cuối màn hình, bạn sẽ lại thấy nội dung đó. 

VOV Media 3

Tải VOV Media APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > VOV Media APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file VOV Media APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải VOV Media cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > VOV Media trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải VOV Media cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > VOV Media trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải VOV Media về PC

 1. Nhấn Download > VOV Media trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “VOV Media”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải VOV Media APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. VOV Media được đánh giá là một ứng dụng rất hữu ích khi đem lại những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời cho các khán giả. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém VOV Media đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK