VssID

1.6.4

VssID là một ứng dụng cung cấp dịch vụ, thông tin chính thức của Bảo hiểm xã hội Việt Nam trên nền tảng thiết bị di động.
Download
1.0/5 Votes: 1
Developer
Bảo hiểm xã hội Việt Nam
Version
1.6.4
Updated
8 thg 8, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
69.2 MB

Report this app

Description

App VssID giúp bạn tra cứu các thông tin cá nhân liên quan đến BHXH-BHYT mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra còn giúp bạn theo dõi quá trình tham gia và cập nhật nhanh chóng về các chính sách an sinh về BHXH-BHYT của Đảng và Nhà nước. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt VssID miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng VssID

VssID là gì?

VssID là một ứng dụng cung cấp dịch vụ, thông tin chính thức của Bảo hiểm xã hội Việt Nam trên nền tảng thiết bị di động. Nó giúp người dân tiếp cận được thông tin, thực hiện dịch vụ công cho cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch với cơ quan một cách tiện lợi, dễ dàng và cực kỳ nhanh chóng. Ứng dụng liên kết với thông tin cá nhân của người dùng, có giá trị tương đương cho thẻ Bảo hiểm y tế và thông báo quá trình đóng bảo hiểm xã hội đến người dùng. 

VssID 1
VssID 1

Dễ dàng tra cứu thông tin mã số BHXH-BHYT

VssID cung cấp các thông tin về BHXH-BHYT, BHTN của người tham gia, bao gồm các loại hình thông tin về người, mã số, lịch sử tham gia, lịch sử thanh toán,…Vì vậy người dân có thể tra cứu thông tin một cách dễ dàng hơn so với cách tra truyền thống. Ngoài ra bạn có thể đăng nhập tài khoản BHXH để tra cứu các thông tin chi tiết hơn về BHXH-BHYT của mình.

Theo dõi quá trình tham gia BHXH-BHYT

Trước đây, việc theo dõi quá trình tham gia BHXH của người dân theo phương pháp truyền thống gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng bây giờ có ứng dụng VssID, người dùng đã có thể dễ dàng theo dõi quá trình tham gia BHXH-BHYT, các lịch sử thụ hưởng chế độ, chính sách,… mọi thứ đều được cập nhật rõ ràng trên trang chủ. Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể xem được hết mọi thông tin về mình. 

VssID 2

Quản lý thông tin BHXH-BHYT online

Với tính năng đăng nhập bằng Face ID hay là vân tay, đã giúp người dân tự quản lý thông tin cá nhân về thẻ BHXH-BHYT một cách thuận tiện. Ngoài cơ quan y tế thì chỉ có bạn mới có thể xem các thông tin riêng tư, vì vậy không phải lo lắng về vấn đề bảo mật hay ảnh hưởng đến đời tư.

Dịch vụ tổng đài hỗ trợ 24/7

VssID cung cấp tính năng hỗ trợ chăm sóc khách hàng qua nhiều hình thức tiên tiến và hiện đại như gọi điện, nhắn tin SMS, trao đổi thông điệp, thông báo các thông tin liên quan đến chính sách,… Người dân có thể nhờ tổng đài hỗ trợ các vấn đề liên quan vào bất cứ đâu hay là thời gian nào, đảm bảo nghe gọi và hồi đáp nhanh chóng nhất có thể. Ngoài ra bạn còn có thể gửi phản ánh, kiến nghị về các vấn đề cần khắc phục để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Theo dõi các tin tức về lĩnh vực BHXH-BHYT

Các tin tức về lĩnh vực BHXH-BHYT cũng đóng một vai trò rất quan trọng tới người dân của nước Việt Nam. Đảng và Nhà nước luôn áp dụng các chính sách an sinh đầy nhân văn với mục đích đảm bảo quyền lợi cho mọi nhà. Ứng dụng này chính là một kênh truyền thông trực tiếp đến người sử dụng, cung cấp đầy đủ và kịp thời các thông tin về BHXH, BHYT, BHTN.

VssID 3

Tải VssID APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > VssID APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file VssID APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải VssID cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > VssID trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải VssID cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > VssID trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải VssID về PC

 1. Nhấn Download > VssID trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “VssID”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải VssID APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. VssID quả thực là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, giúp người dân tiếp cận thông minh với các dịch vụ công tuyến và giúp họ dễ dàng tra cứu thông tin BHXH-BHYT. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém VssID đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK