Vuihoc.vn

2.13.2

Download links
Wait 3s
 • Cài đặt Vuihoc.vn APK trên PC?

1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks - trình giả lập Android.

2. Mở ứng dụng BlueStacks.

3. Kéo Vuihoc.vn.apk vào BlueStacks.

 • Cài đặt Vuihoc.vn APK trên Android?

1. Nhấp vào tệp tin Vuihoc.vn.apk đã tải xuống.

2. Chọn Cài đặt.

3. Làm theo các bước trên màn hình.

Back
4.4/5 Votes: 5

Report this app

Description

Bạn đang mong muốn có một không gian học tập toàn diện, cung cấp được các nền tảng kiến thức, tư duy và duy trì tinh thần hiếu học. Hãy đến với Vuihoc.vn, cùng học bằng những phương pháp V.S.A để cải thiện trình độ ngay lập tức. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Vuihoc.vn miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Vuihoc.vn

Vuihoc.vn là gì?

Vuihoc.vn là ứng dụng nền tảng hỗ trợ học tập online hàng đầu Việt Nam, được phát triển dựa sát vào khung chương trình sách giáo khoa từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12. Được sử dụng trên các thiết bị chạy bằng hệ điều hành Android và IOS, luôn được nâng cấp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất có thể. Vuihoc.vn tự hào là đơn vị giáo dục duy nhất được lọt vào Top 10 cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp sáng tạo toàn cầu năm 2019.

Vuihoc.vn 1

Kho tài liệu phong phú

Với hơn 5.500 bài giảng, 20.000 bộ đề thi và 150.000+ bài tập có mặt trên ứng dụng đã tạo ra một kho tài liệu cực kỳ phong phú và đa dạng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và học tập. Các đề thi hay bài tập đều có đáp án và có những hướng dẫn cách giải rất chi tiết, giúp người dùng có thể ôn luyện và đối chiếu kết quả sau khi làm xong một cách dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra được các lỗ hổng kiến thức và lấp đầy lại nó sau khi hiểu ra được vấn đề mình sai.

Livestream tương tác

Vuihoc.vn nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người dùng nhờ điểm riêng biệt chỉ nó mới có, đó chính là tính năng học qua Livestream. Bên cạnh những khóa học với video được quay sẵn, người dùng còn có thể tương tác trực tiếp với giáo viên khi tham gia lớp học trên live. Không chỉ có bạn, đây chính là một cộng đồng cùng học và cùng tiến bộ, giúp bạn có nhiều động lực hơn để phấn đấu. Ngoài ra để không bỏ sót bất cứ buổi học nào, hãy theo dõi thời gian diễn ra được hệ thống thiết lập sẵn nhé.

Vuihoc.vn 2

Xem lại Livestream

Livestream hay video đều có một ưu điểm chung, đó chính là bạn có thể xem lại buổi học vì các lý do việc bận hoặc chưa hiểu rõ bài. Không giới hạn số lần xem, bạn hoàn toàn có thể xem lại vào lúc rảnh, như vậy bạn sẽ không phải lo khi bị mất kiến thức hay không theo kịp các bạn vì chưa hiểu bài.

Chương trình dạy học mới nhất

Không những dựa theo tài liệu học tập ở sách giáo khoa, Vuihoc.vn còn liên tục cập nhật những trình dạy học mới nhất và hay nhất cho người dùng. Mục đích là để người dùng có thể nắm bắt kịp thời và để ứng dụng không bao giờ trở nên lạc hậu, từ đó đáp ứng được nhu cầu người học tốt hơn. 

Chọn chương trình học phù hợp

Vuihoc.vn được tạo ra cho tất cả các đối tượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân theo các cấp cơ bản và nâng cao. Mỗi chương trình sẽ áp dụng các phương pháp ôn luyện phù hợp để tăng tính hiệu quả hơn, ví dụ như lớp 12 sẽ có những chương trình hỗ trợ ôn thi THPT Quốc gia và nhiều chương trình nổi bật khác.

Báo cáo kết quả học tập

Học tập phải đi kèm với kết quả, thông qua đó giúp người học dễ dàng theo dõi được quá trình bằng các biểu đồ thống kê số câu hỏi đã làm đúng và những câu sai. Môi bài sẽ được tính điểm và đánh giá một cách khách quan nhất để bạn có thể khắc phục và tìm ra cách học phù hợp hơn.

Kế hoạch học tập theo lộ trình

Vuihoc.vn đã phân chia các bài học theo từng chủ đề và lộ trình nhất định. Học theo kế hoạch của ứng dụng sẽ giúp bạn đi đúng hướng, dễ dàng tiếp cận và hấp thu được kiến thức cần nắm bắt một cách nhanh chóng hơn. Việc của bạn chính là chăm chỉ học tập để cải thiện kiến thức.

Vuihoc.vn 2

Tải Vuihoc.vn APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Vuihoc.vn APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Vuihoc.vn APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Vuihoc.vn cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Vuihoc.vn trên Google Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Vuihoc.vn cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Vuihoc.vn trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Vuihoc.vn về PC

 1. Nhấn Download > Vuihoc.vn trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Vuihoc.vn”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY.vn vừa giới thiệu tới các bạn ứng dụng Vuihoc.vn cùng cách tải nó miễn phí về cho điện thoại APK Android, iPhone iOS, máy tính PC. Chắc hẳn qua bài viết bạn đọc đã nắm được những thông tin chính về ứng dụng này, để rồi tự đưa ra quyết định có nên tải ứng dụng về máy để sử dụng hay không. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Vuihoc.vn đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK