Wattpad

Khác nhau tùy theo điện thoại

Wattpad là một ứng dụng hỗ trợ đọc truyện, viết truyện online miễn phí lớn nhất trên mạng internet, dành cho các thiết bị thông minh.
Download
0/5 No votes
Developer
Wattpad.com
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
19 thg 10, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
38.9 MB

Report this app

Description

Wattpad là nơi để bạn khám phá và thưởng thức hàng ngàn câu chuyện đầy cảm xúc mà không phải chi trả khoản chi phí nào. Ứng dụng đã kết nối các cộng đồng trên toàn thế giới với hơn 90 triệu độc giả thông qua sức mạnh của những câu chuyện. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Wattpad cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Wattpad

Wattpad là gì?

Wattpad là một ứng dụng hỗ trợ đọc truyện, viết truyện online miễn phí lớn nhất trên mạng internet, dành cho các thiết bị thông minh. Được phát hành bởi Wattpad.com, ứng dụng là diễn đàn truyện được cộng đồng mạng yêu thích nhất thế giới, là nơi mà người dùng có thể đọc và chia sẻ những câu chuyện của mình đến những người dùng khác.  

Wattpad 1 

Đọc truyện online miễn phí

Kho truyện rộng lớn đa dạng thể loại từ những tác phẩm nổi tiếng đến các bài viết được đăng tải bởi cá nhân người dùng, đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thưởng thức chúng một cách thoải mái và không phải trả phí.

Chia sẻ câu chuyện của bạn

Bạn có thể tự do sáng tạo và viết nên những câu chuyện của riêng mình, cộng đồng Wattpad sẽ luôn đón nhận và ủng hộ bạn. Hãy để câu chuyện của bạn trở thành bàn đạp mạnh mẽ thúc đẩy phát triển tài năng vì biết đâu tác phẩm của bạn sẽ trở nên nổi tiếng với độ ảnh hưởng cực lớn. Wattpad Studios sẽ khám phá ra những tài năng ẩn dấu và bồi dưỡng họ trở thành các nhân tài trên lĩnh vực viết lách. 

Đọc nguyên bản của các tác phẩm

Wattpad cung cấp cho các độc giả đều là những phiên bản gốc của các tác phẩm. Bao gồm tất cả thể loại như lãng mạn, hài hước, phiêu lưu, tiểu thuyết,…với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau đến từ các nước trên thế giới. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng trên giao diện của Wattpad một cách nhanh chóng và thưởng thức, nghiền ngẫm chúng. 

Tạo thư viện sách của riêng bạn

Wattpad cho phép người dùng được tự tạo thư viện sách riêng cho mình, trong đó sẽ bao gồm những câu chuyện yêu thích mà bạn đã lưu lại. Chỉ cần với một số thao tác đơn giản là bạn đã có thể dễ dàng tiếp tục theo dõi các tác phẩm mà mình đang đọc dở hay đang muốn đọc. 

Wattpad 2

Đồng bộ tài khoản khi sử dụng nhiều thiết bị

Wattpad cho phép người dùng đồng bộ tài khoản trên nhiều thiết bị thông minh khác. Đồng nghĩa với việc các dữ liệu liên quan sẽ không bị mất đi hay thay đổi khi bạn sử dụng ứng dụng trên một thiết bị khác. Đây là một điểm cộng lớn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm lại những câu chuyện đang đọc dở dang và những tác giả đã quan tâm.

Kết nối cộng đồng từ những người yêu truyện

Cộng đồng những người yêu truyện trên toàn thế giới đều được tập hợp tại đây và bạn sẽ được trở thành một thành viên trong số họ. Kết nối với những độc giả và tác giả mang trong mình nhiều nhiệt huyết, từ đó mở rộng các mối quan hệ trong xã hội cho bản thân. Đây chính là những cơ hội rộng mở giúp bạn cùng chia sẻ hay phát triển hơn mỗi ngày. 

Nhận thông báo từ tác giả bạn quan tâm

Nếu bạn cảm thấy ấn tượng với tác giả của các tác phẩm hợp gu với bạn, thì bạn có thể sử dụng tính năng đăng ký và nhận thông báo từ tác giả ấy. Mỗi khi họ đăng tải bài viết mới, sẽ được thông báo về thiết bị, từ đó bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ tác phẩm nào của họ. 

Gợi ý tác phẩm dựa theo thói quen tìm kiếm

Hệ thống tự động phân tích và lưu lại thói quen sử dụng của người dùng, sau đó sẽ chủ động gợi ý những tác phẩm cho các độc giả tham khảo. Vậy nên bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều nội dung mới lạ theo sở thích cá nhân mình. 

Wattpad 3

Tải Wattpad APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Wattpad APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Wattpad APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Wattpad cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Wattpad trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Wattpad cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Wattpad trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Wattpad về PC

 1. Nhấn Download > Wattpad trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Wattpad”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Wattpad miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Wattpad là một ứng dụng rất xứng đáng cho mọi người cùng trải nghiệm vì các lợi ích to lớn mà nó đem lại cho người dùng. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Wattpad đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK