WhatsApp Messenger

2.23.4.79

WhatsApp Messenger là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được trên 2 tỷ người sử dụng
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
WhatsApp LLC
Version
2.23.4.79
Updated
1 thg 3, 2023
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
52.2 MB

Report this app

Description

WhatsApp Messenger của Meta là ứng dụng nghe gọi, nhắn tin được sử dụng phổ biến với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Với nhiều tính năng hữu ích vô cùng thú vị như: Đặt hình nền, âm thông báo riêng, chia sẻ vị trí… đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng WhatsApp Messenger cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng WhatsApp Messenger

WhatsApp Messenger là gì?

WhatsApp Messenger là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được trên 2 tỷ người sử dụng. Nó được phát hành vào hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2010 và được cung cấp bởi WhatsApp LLC, giúp bạn liên lạc với bạn bè, gia đình trong nước và quốc tế một cách dễ dàng và nhanh chóng.

WhatsApp Messenger 1

Gọi điện, nhắn tin miễn phí

WhatsApp Messenger hoạt động dựa vào sự kết nối giữa điện thoại với các dịch vụ mạng như 4G, 3G, 2G, EDGE, Wifi… cho nên bạn sẽ không phải mất bất cứ khoản phí nào. Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi, trò chuyện đến mọi người một cách thoải mái mà không sợ bị giới hạn hay gì. Tất cả đều được đảm bảo sẽ không có phí phát sinh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

Gửi tin nhắn thoại không bị giới hạn

Trong tính năng tin nhắn, WhatsApp Messenger cho phép bạn truy cập vào micro để gửi tin nhắn thoại đến mọi người. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề giới hạn thời gian tin nhắn thoại như một số ứng dụng liên lạc khác. Bạn chỉ cần nhấn giữ khi nói để ghi âm và nhấn gửi đến chia sẻ đến bạn bè, gia đình. Đây là một tính năng cực kỳ tiện ích nếu bạn không muốn nhắn bằng văn bản, giúp tiết kiệm được thêm nhiều thời gian và công sức.

Đăng nhập đơn giản

WhatsApp Messenger đặc biệt hơn với các ứng dụng khác đó chính là đăng nhập đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản quá phức tạp. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại đăng ký trong lần đầu tiên sử dụng mà không cần đến mật khẩu. Tuy nhiên các thông tin vẫn được bảo mật một cách rất an toàn nên bạn không sợ bị lộ đâu nhé.

WhatsApp Messenger 2

Bảo mật tin nhắn cao

Để bù cho quá trình đăng nhập đơn giản, WhatsApp Messenger cung cấp thêm tính năng bảo mật tin nhắn cao bằng mã hóa đầu cuối cho bạn. Điều này có nghĩa rằng chỉ có ai tham gia nhóm chat mới có thể biết được nội dung bên trong và không ai ngoài bạn có thể đăng nhập vào chúng.

Gửi tin nhắn đa phương tiện

WhatsApp Messenger hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn đa phương tiện một cách dễ dàng mà không bị ảnh hưởng. Tối đa dung lượng tệp lên đến 100MB nên chỉ với một vài thao tác đơn giản, các tệp như: tài liệu, trang tính, PDF… là bạn đã có thể gửi chúng đi mà không cần sự hỗ trợ của các ứng dụng khác.

Cập nhật trạng thái cá nhân

Một tính năng nổi bật của WhatsApp Messenger đó chính là chia sẻ các khoảnh khắc và cập nhật trạng thái cá nhân trong 24 giờ. Nếu bạn muốn chia sẻ nó đến mọi người và lưu giữ thì bạn chỉ cần đăng tải chúng dưới dạng hình ảnh hoặc văn bản. Ngoài ra bạn còn có thể cập nhật các trạng thái như vui, buồn, phẫn nộ… lên trang cá nhân để mọi người cùng chia sẻ với bạn.

Hỗ trợ kết nối với Whatsapp Business dễ dàng

Nếu bạn là một doanh nhân thì có thể sử dụng tính năng kết nối với WhatsApp Business để giới thiệu sản phẩm và gắn kết được nhiều khách hàng hơn. Tại đây các thông tin về sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận đến mọi người, ai có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng mà không cần phải qua trung gian.

WhatsApp Messenger 3

Tải WhatsApp Messenger APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > WhatsApp Messenger APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file WhatsApp Messenger APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải WhatsApp Messenger cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > WhatsApp Messenger trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải WhatsApp Messenger cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > WhatsApp Messenger trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải WhatsApp Messenger về PC

 1. Nhấn Download > WhatsApp Messenger trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “WhatsApp Messenger”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt WhatsApp Messenger miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. WhatsApp Messenger là ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể liên lạc với mọi người một cách nhanh chóng nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém WhatsApp Messenger đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK