WiFi Map

6.1.10

WiFi Map là một ứng dụng bản đồ WiFi tổng hợp hơn 100 triệu mạng wifi có sẵn trên khắp thế giới, giúp bạn có thể kết nối mạng một cách nhanh chóng.
Download
0/5 No votes
Developer
WiFi Map LLC
Version
6.1.10
Updated
31 thg 10, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
38.9 MB

Report this app

Description

WiFi Map là một ứng dụng giúp bạn truy cập vào wifi miễn phí mà không cần phải tốn tiền để đăng ký các gói mạng khác. Ứng dụng được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan với tông màu xanh trắng làm chủ đạo, mục đích giúp tất cả mọi người đều có thể dễ dàng hiểu và dễ dàng thao tác. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng WiFi Map cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng WiFi Map

WiFi Map là gì?

WiFi Map là một ứng dụng bản đồ WiFi tổng hợp hơn 100 triệu mạng wifi có sẵn trên khắp thế giới, giúp bạn có thể kết nối mạng một cách nhanh chóng. Được phát hành miễn phí vào ngày 25 tháng 7 năm 2014 và cung cấp bởi WiFi Map LLC, với giao diện trực quan, thân thiện sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng được dễ dàng hơn. 

WiFi Map 1

Tổng hợp gần 2 triệu điểm phát wifi trên khắp thế giới

Tính đến thời điểm hiện nay, phiên bản mới nhất đã tổng hợp được hơn 2 triệu điểm phát wifi miễn phí trên toàn thế giới. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và kết nối mạng ở mọi lúc, mọi nơi một cách đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền kha khá để dùng trong việc đăng ký mạng, thay vào đó là sử dụng chúng cho những mục đích khác.

Hiển thị sẵn mật khẩu wifi cho bạn

Được phát triển nhờ vào hệ thống công nghệ tự động thông minh, WiFi Map sẽ cập nhật mật khẩu wifi cho bạn. Tuy mỗi wifi sẽ được cài mật khẩu riêng biệt để đảm bảo độ an toàn khi truy cập thì cũng không thể làm khó được WiFi Map. Bởi vì hệ thống ứng dụng sẽ tự hiển thị sẵn dãy mật khẩu của từng wifi trên giao diện của màn hình. Việc của bạn đó là sao chép và dán dãy mật khẩu đấy. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng mạng từ điểm phát đó một cách rất thoải mái. 

Tự động quét các wifi nhanh chóng

Dựa vào vị trí mỗi khi bạn di chuyển thì ứng dụng WiFi Map sẽ tự quét trong phạm vi khu vực sau đó đưa ra những gợi ý các điểm wifi để kết nối cho bạn. Chỉ với một thao tác đơn giản đó chính là chạm tay vào biểu tượng wifi ở trên giao diện chính, sẽ có danh sách những điểm phát wifi cho bạn lựa chọn. Nhờ vào những gợi ý mà hệ thống cung cấp mà bạn có thể tìm kiếm các wifi nhanh chóng hơn và có thể sử dụng chúng được hiệu quả hơn nữa. 

WiFi Map 2

Điều hướng bản đồ, tìm kiếm wifi gần bạn

Một tính năng đặc biệt đó chính là cho phép bạn điều hướng bản đồ, có nghĩa là bạn có thể tìm kiếm những điểm phát wifi gần với bạn hơn. Khi đó hệ thống ứng dụng WiFi Map sẽ tự động quét lại những nơi gần với vị trí của bạn sau đó gợi ý theo những chấm tròn xanh trên bản đồ. Như vậy là bạn có thể tìm kiếm được nhiều điểm phát hơn. 

Gợi ý nhanh wifi gần vị trí của bạn nhất

Mỗi khi truy cập vào ứng dụng, bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều wifi ở gần đó, tuy nhiên bạn sẽ khó biết được cái nào mạnh và đang ở gần bạn nhất. Vì vậy WiFi Map đã cung cấp tính năng lọc nhanh wifi cho người dùng, giúp bạn có thể lựa chọn điểm phát dựa trên khoảng cách vị trí của bạn đến điểm phát làm sao gần nhất. Điều đó sẽ giúp bạn chọn được những điểm wifi gần nhất và giúp truy cập mạng với tốc độ nhanh, mượt mà hơn, tránh những trường hợp giật, lag.

WiFi Map 3

Tải WiFi Map APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > WiFi Map APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file WiFi Map APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải WiFi Map cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > WiFi Map trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải WiFi Map cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > WiFi Map trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải WiFi Map về PC

 1. Nhấn Download > WiFi Map trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “WiFi Map”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt WiFi Map miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. WiFi Map là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho mọi người, đặc biệt là những ai không đăng ký mạng vì giúp bạn tiết kiệm được chi phí đăng ký mạng và thuận tiện hơn trong những việc cần dùng đến mạng. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém WiFi Map đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK