WiFi Master

5.3.39

WiFi Master là một ứng dụng hỗ trợ người dùng truy cập an toàn và miễn phí vào các điểm phát sóng mở hoặc Wifi ở gần bạn.
Download
4.5/5 Votes: 2
Developer
LINKSURE NETWORK HOLDING PTE LIMITED
Version
5.3.39
Updated
23 thg 3, 2023
Requirements
Android 4.0.3 trở lên
Size
42.3 MB

Report this app

Description

WiFi Master là một công cụ kết nối WiFi miễn phí được sử dụng cực kỳ phổ biến trên khắp thế giới với hơn 100 triệu lượt tải xuống và 3,16 triệu bài đánh giá trên Google Play. Ứng dụng sẽ giúp bạn có kết nối Internet ổn định ở mọi nơi, đồng thời còn cung cấp tính năng dọn dẹp điện thoại giúp thiết bị của bạn luôn được giải phóng và tăng tốc độ truy cập. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng WiFi Master cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng WiFi Master

WiFi Master là gì?

WiFi Master là một ứng dụng hỗ trợ người dùng truy cập an toàn và miễn phí vào các điểm phát sóng mở hoặc Wifi ở gần bạn. Nó được phát hành trên Google Play vào ngày 5 tháng 8 năm 2013 bởi LINKSURE NETWORK HOLDING PTE. LIMITED. Với các tính năng tiện ích được tích hợp sẵn trên ứng dụng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

WiFi Master 1

Chia sẻ WiFi nhanh chóng, dễ dàng kết nối

WiFi Master tổng hợp hàng triệu điểm truy cập WiFi an toàn được người dùng ở khắp nơi trên toàn thế giới chia sẻ mà không cần nhập mật khẩu. Bạn có thể lựa chọn bất cứ điểm truy cập nào ở trên bản đồ Wifi mà hệ thống cung cấp, chỉ cần nhấp vào đường truy cập là bạn đã có dữ liệu để sử dụng mà không phải đăng ký mạng.

Hơn nữa, WiFi còn hỗ trợ trình duyệt web tích hợp tiện ích, giúp bạn có thể sử dụng trình duyệt tích hợp của chúng tôi để lướt web, xem tin tức hay xem các video, hình ảnh với tốc độ nhanh. Tính năng này đảm bảo vừa nhanh chóng vừa an toàn và riêng tư, bảo vệ mã hóa những thao tác mà bạn thực hiện bằng trình duyệt cài sẵn.

 Kết nối WiFi toàn cầu

WiFi Master có hệ thống trải dài khắp các nơi trên thế giới với hàng triệu điểm truy cập Wifi miễn phí. Hơn nữa con số này sẽ không bao giờ dừng lại và hiện đang có xu hướng tăng lên theo từng ngày nhờ sự phổ biến của ứng dụng. Nhờ vậy mà những người dùng WiFi Master có thể dễ dàng tìm thấy các điểm phát Wifi miễn phí ở gần họ. Đồng thời WiFi Master còn hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ khác cho nhiều đối tượng, giúp bạn cũng có thể sử dụng WiFi Master bằng ngôn ngữ riêng của đất nước mình.

WiFi Master 2

Giao diện thân thiện, dễ hiểu dễ thao tác

WiFi Master được thiết kế dựa trên tông màu trắng xanh chủ đạo, bắt mắt, dễ nhìn. Phần bố cục về các công cụ được đơn giản hóa và cụ thể, giúp bạn có thể hiểu rõ và thực hiện các thao tác của từng tính năng.Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản như nhấn, chọn hoặc truy cập là bạn đã có thể kết nối thiết bị của mình đến những điểm phát mở và Wifi ở gần bạn. Nhờ vậy mà bạn có thể tự tin nếu đi ra ngoài khi cần sử dụng đến mạng Internet mà không cần phải tốn tiền để đăng ký các gói cước mạng đắt đỏ hay lo lắng về vấn đề đường truyền không ổn định.

Bảo mật an toàn

Những điểm WiFi có mặt trên WiFi Master đều đến từ cộng đồng người dùng và họ chia sẻ wifi một cách tự nguyện. Vì vậy tất cả chúng đều được hệ thống mã hóa để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cho người chia sẻ. Ngoài ra khi bạn truy cập vào một wifi bất kỳ ở trên ứng dụng cung cấp, mọi thông tin của bạn cũng đều được bảo vệ tuyệt đối ở chế độ riêng tư. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để cùng chia sẻ và dùng chung wifi với cộng đồng WiFi Master.

WiFi Master 3

Tải WiFi Master APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > WiFi Master APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file WiFi Master APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải WiFi Master cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > WiFi Master trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải WiFi Master cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > WiFi Master trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải WiFi Master về PC

 1. Nhấn Download > WiFi Master trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “WiFi Master”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt WiFi Master miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. WiFi Master là một ứng dụng tiện ích, giúp bạn có thể truy cập vào mạng Internet mỗi khi cần mà không phải đăng ký bất kỳ gói mạng nào. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém WiFi Master đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK