Workplace from Meta

403.0.0.27.81

Workplace from Meta là ứng dụng hỗ trợ liên hệ và cộng tác giữa các đồng nghiệp với nhau một cách dễ dàng.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
Meta Platforms. Inc.
Version
403.0.0.27.81
Updated
2 thg 3, 2023
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
46.7 MB

Report this app

Description

Bạn là người hay bị chi phối bởi các thông tin trên mạng xã hội vì vậy khi làm việc cần liên hệ với đồng nghiệp bạn ngại cầm điện thoại, đừng lo hãy để Workplace from Meta giúp bạn. Ứng dụng cộng tác chuyên dụng dùng trong công việc giúp bạn tập trung và làm việc một cách hiệu quả nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Workplace from Meta cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Workplace from Meta

Workplace from Meta là gì?

Workplace from Meta là ứng dụng hỗ trợ liên hệ và cộng tác giữa các đồng nghiệp với nhau một cách dễ dàng. Nó được phát hành vào ngày vào ngày 17 tháng 3 năm 2015 và cung cấp bởi Meta Platforms, Inc. Với những tính năng tiện ích mà ứng dụng đem lại sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời mà không bị sự chi phối bởi các nền tảng xã hội khác.

Workplace from Meta 1

Chat 1-1 hoặc theo nhóm

Workplace from Meta có những tính năng tương tự như các ứng dụng liên hệ phổ biến khác, tuy nhiên nó đặc biệt hơn vì là nơi chỉ dành cho công việc. Tại đây bạn có thể trao đổi các thông tin với sếp, đồng nghiệp để thảo luận về các dự án, hỏi ý kiến… một cách dễ dàng. Hơn nữa bạn có thể tạo nhóm gồm nhiều thành viên để truyền đạt thông tin một lúc đến nhiều người. Điều này giúp bạn cân bằng được hơn trong công việc mà không sợ bị chi phối khi như khi sử dụng các nền tảng xã hội khác.

Không giới hạn dung lượng tệp chia sẻ

Workplace from Meta là ứng dụng chuyên dụng cho công việc nên sẽ là nơi cho phép bạn thoải mái chia sẻ các file tài liệu, hình ảnh, video mà không bị giới hạn. Hơn nữa bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu bởi vì tất cả dữ liệu sẽ được đồng bộ dễ dàng giữa máy tính và điện thoại hay máy tính bảng. Ngoài ra hệ thống còn cho phép tạo những cuộc thăm dò ý kiến nhanh chóng, đem lại những hiệu quả công việc tốt hơn.

Workplace from Meta 2

Trao đổi công việc qua cuộc gọi thoại và video

Không thua kém gì chất lượng âm thanh, hình ảnh của những cuộc gọi liên hệ khác, Workplace from Meta hỗ trợ chất lượng vô cùng nét. Chỉ với một thao tác đơn giản là bạn đã có thể bắt đầu cuộc gọi đến đồng đội và mời tối đa 50 người cùng tham gia. Những cuộc gọi như này đóng vai trò rất quan trọng, giúp mọi người dễ dàng nắm bắt được các thông tin dù ở bất cứ đâu hay vào bất kỳ lúc nào. Đồng thời giúp mọi người tăng sự tương tác giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả hơn.

Bật chế độ “Không làm phiền” khi không muốn bị quấy rầy

Bạn đang cần sự tập trung cao độ để chạy deadline, kết thúc dự án nhưng sợ bị làm phiền thì đừng lo vì Workplace from Meta đã cung cấp chế độ “Không làm phiền”. Bạn chỉ cần bật chế độ này lên, mọi người sẽ không thể nào liên lạc, gửi tin nhắn hay gọi điện cho bạn. Khi đó mọi người cũng sẽ hiểu được bạn đang bận rộn. Đồng thời sẽ giúp bạn tập trung và thực hiện tốt công việc đang làm.

Nhãn dán và ảnh gif phong phú

Workplace from Meta còn hỗ trợ tính năng nhắn tin bằng các nhãn dán hay gif giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng, áp lực trong công việc. Tại đây có đa dạng các thể loại nhãn dán khác nhau mà bạn có thể tha hồ lựa chọn và sử dụng miễn phí. Hơn nữa bạn cũng có thể thể hiện được các cảm xúc cá nhân đến mọi người dựa vào các biểu tượng cảm xúc dễ thương này.

Workplace from Meta 3

Tải Workplace from Meta APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Workplace from Meta APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Workplace from Meta APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Workplace from Meta cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Workplace from Meta trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Workplace from Meta cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Workplace from Meta trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Workplace from Meta về PC

 1. Nhấn Download > Workplace from Meta trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Workplace from Meta”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Workplace from Meta miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả hơn khi sử dụng Workplace from Meta, bởi vì nó cung cấp rất nhiều tính năng vô cùng tiện ích. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Workplace from Meta đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK