ZArchiver

Khác nhau tùy theo điện thoại

ZArchiver là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất cho các thiết bị chạy bằng hệ điều hành Android.
Download
4.6/5 Votes: 9
Developer
ZDevs
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
8 thg 10, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
4.6 MB

Report this app

Description

App ZArchiver là một trong những tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho việc nén và giải nén các tệp tin một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nó đang được sử dụng khá phổ biến và luôn được cập nhật các phiên bản tốt hơn để phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt ZArchiver miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng ZArchiver

ZArchiver là gì?

ZArchiver là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất cho các thiết bị chạy bằng hệ điều hành Android. Là một chương trình quản lý kho lưu trữ, được thiết kế với một giao diện đơn giản và chức năng nổi bật. Ngoài ra ứng dụng không có quyền truy cập internet, nên không thể truyền bất kỳ thông tin nào đến các dịch vụ hoặc cá nhân khác, đảm bảo an toàn cho người dùng. Được phát hành vào ngày 24 tháng 1 năm 2012 bởi ZDevs, ZArchiver đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống và sử dụng trên toàn thế giới.

ZArchiver 1

Trình nén và giải nén

Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm các tệp tin lưu trữ thông qua giao diện quản lý tệp tin của ứng dụng. Đồng thời truy cập vào danh sách các tệp tin trong thiết bị khi bạn cấp quyền truy cập vào bộ nhớ cho ZArchiver. Từ đó ứng dụng sẽ hỗ trợ giải nén cho hầu hết các loại tệp tin như: XZ, Rar5, Cpio, Cab, Tbz, Z, Rpm, Mtz, Dmg, Wim, Egg, Alz,… Ngoài ra ZArchiver cũng hỗ trợ nén các tệp tin với ít định dạng hơn như 7zip, gzip, Zst, Tar, XZ,… Bạn chỉ cần lựa chọn tệp tin cần nén và giải nén, ứng dụng sẽ tự động kiểm tra các loại định dạng và trả về nội dung và thư mục mà bạn đã chỉ định. Hơn thế nữa, bạn không cần phải truy cập vào ứng dụng để sử dụng dịch vụ mà hoàn toàn có thể duyệt tất cả các tệp tin trực tiếp từ bộ thiết bị hoặc thông qua ứng dụng quản lý tệp khác.

Tiện ích cho các tệp tin lưu trữ

ZArchiver không những hỗ trợ nén và giải nén các tệp tin, mà còn cung cấp nhiều tiện ích khác cho người dùng. Bạn có thể tạo mật khẩu để đảm bảo an toàn cho một số tệp tin có tính chất bí mật và riêng tư trong quá trình nén chúng. Đây là một tính năng nổi bật nhất, tạo ra sự khác biệt của ZArchiver so với những ứng dụng khác.

Ngoài ra bạn có thể xem trước các nội dung của tệp tin lưu trữ trước khi giải nén chúng, thuận lợi cho việc kiểm tra thông tin. Đặc biệt nhất phải kể đến tính năng sử dụng trực tiếp các nội dung chứa bên trong các tệp lưu trữ có dung lượng nhỏ hơn 10MB mà không cần bước giải nén. Các tiện ích này hiện nay đã hỗ trợ trên các thiết bị Android, mang lại sự tiện dụng và tiết kiệm được tối đa dung lượng bộ nhớ cho người dùng.  

ZArchiver 2

Ứng dụng giải nén tốt nhất

ZArchiver được mệnh danh là ứng dụng giải nén tốt nhất nhờ khả năng hỗ trợ đa luồng, nhờ vậy mà thiết bị của bạn có thể thực thi các tác vụ nhanh hơn rất nhiều lần nếu nó có bộ xử lý đa lõi. Hay là tính tiện ích khi chỉnh sửa các tệp trong tin lưu trữ sẽ được lưu lại mà không cần phải nén hay giải nén thêm một lần nữa. 

Đồng thời bạn có thể xem trước các nội dung trong tệp tin và sử dụng nhiều ký tự hơn như UTF-8, UTF-16 để đặt tên cho nó. Ngoài ra ZArchiver hoạt động như một trình quản lý tệp tin, cho phép bạn được chỉnh sửa, di chuyển hay sao chép thông tin một cách chi tiết. Để người dùng dễ nhìn và dễ sử dụng hơn thì bạn có thể thay đổi giao diện với hai chủ đề sáng hoặc tối hoặc kiểu hiển thị danh sách dạng lưới hay sắp xếp các tệp tin. 

ZArchiver 3

Tải ZArchiver APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > ZArchiver APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file ZArchiver APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải ZArchiver cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > ZArchiver trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải ZArchiver về PC

 1. Nhấn Download > ZArchiver trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “ZArchiver”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải ZArchiver APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. ZArchiver là một công cụ cần thiết và hoàn hảo, giúp bạn thực hiện nhanh chóng các bước giải quyết tệp tin và mang lại một hiệu quả tốt nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém ZArchiver đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK