Zenly

5.5.3

Microsoft PowerPoint là một ứng dụng hỗ trợ tạo các trang trình chiếu độc đáo dành cho các thiết bị thông minh.
Download
0/5 No votes
Developer
ZENLY
Version
5.5.3
Updated
28 thg 9, 2022
Requirements
Android 7.0 trở lên
Size
164.8 MB

Report this app

Description

App Zenly hiện là một trong những ứng dụng hỗ trợ bản đồ chỉ đường phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể khám phá bất cứ đâu một cách dễ dàng và đảm bảo những trải nghiệm vui vẻ và trọn vẹn nhất. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Zenly miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Zenly

Zenly là gì?

Zenly là một nền tảng xã hội giúp bạn bản đồ hóa thế giới của riêng mình hay kết nối với mọi người thông qua định vị hay gửi tin nhắn trực tiếp một cách nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng được phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2014 bởi Zenly và đã nhanh chóng thu về hơn 100 triệu lượt tải với hàng nghìn đánh giá tích cực từ người dùng trên khắp thế giới.

Zenly 01

Biết bạn bè đang làm gì

Zenly cho phép bạn tìm hiểu xem những người dùng khác là bạn bè trên hệ thống của bạn đang ở đâu và làm gì. Thậm chí là có thể xem điện thoại của họ có sắp hết pin hay không để tiện nhắc nhở và quan tâm. Nhờ vậy mà bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều nếu không liên lạc được với họ hay tìm kiếm họ một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể.

Xem thế giới của bạn

Bản đồ hóa thế giới riêng của bản thân một cách trực tiếp bằng ứng dụng Zenly. Tìm hiểu và quan sát về những nơi mà bạn đã đi qua, hệ thống sẽ tự động cập nhật và thông báo đến những người bạn khác và ngược lại. Đồng thời mỗi khi hẹn gặp mọi người ở một nơi mới mẻ, bạn có thể chia sẻ vị trí trực tiếp cho họ mà không bị hao pin mà còn giúp họ dễ dàng tìm kiếm đường đi hơn. 

Trò chuyện nhóm bạn bè

Không những chia sẻ vị trí hay đánh giá địa điểm đi qua, bạn cũng có thể tâm sự hay quẩy tưng bừng với đám bạn thông qua tính năng trò chuyện nhóm bạn bè của Zenly. Gửi tin nhắn một cách nhanh chóng bằng tin nhắn hay phụ đề tự động, thể hiện các cung bậc cảm xúc bằng vô vàn emoji bí mật,…Đặc biệt hơn bạn còn có thể gửi ảnh và video cho họ biết bạn đang làm gì và cùng nhau chia sẻ nhiều thứ đặc biệt hơn.

Zenly 02

Thêm địa điểm

Hệ thống Zenly sẽ tự động cập nhật những địa điểm mà bạn đang đi hay đã từng đi qua trên bản đồ. Nếu đó là một nơi đặc biệt để lại nhiều kỷ niệm và làm cho bạn muốn đến thêm một lần thì bạn hoàn toàn có thể thêm nó vào địa điểm được đánh dấu. Ngoài ra, Zenly còn cho phép gắn thẻ bạn bè cùng đi và nhận thông báo khi cả đội đang đi đến một nơi nào đó thú vị hay xem những địa điểm nổi bật mà họ đã đến trong 24h qua.

Chia sẻ những nơi đi qua

Bạn có thể chia sẻ những nơi đã đi qua trên hồ sơ công khai để mọi người cùng tham khảo và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị. Đồng thời bạn cũng được tìm hiểu những nơi mới lạ dựa vào bản đồ hóa của các bạn bè trên hệ thống và cùng khám phá nó.

Tìm kiếm mọi thứ

Tại Zenly bạn có thể tìm kiếm tất cả mọi thứ như tìm xem bạn bè đã ai đi đến những địa điểm mà bạn đã chia sẻ hay chưa, các thông tin liên quan về nhà hàng, khách sạn,…để cung cấp cho chuyến đi. Thay vì lên mạng xem những video review của TikToker nữa, thật và bổ ích và tiết kiệm thời gian đúng không nào?

Xem chỉ đường

Không cần loay hoay xem rẽ trái hay phải để tìm kiếm địa điểm cần đến nữa, Zenly sẽ chỉ đường ngắn nhất và dễ đi nhất cho người dùng. Việc của bạn đó chính là lên xe và tùy chọn chọn lái phương tiện thôi.

Zenly 03

Tải Zenly APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Zenly APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Zenly APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Zenly cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Zenly trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Zenly cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Zenly trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Zenly về PC

 1. Nhấn Download > Zenly trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Zenly”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải Zenly APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Zenly thực sự là một ứng dụng rất hữu ích, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm đường đi và hội họp mọi người một cách nhanh chóng nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Zenly đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK