Zoom Rooms

5.13.5

Zoom Rooms là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến đem lại những không gian hợp với nhiều tính năng nâng cao tiện ích.
Download
4.0/5 Votes: 1
Developer
zoom.us
Version
5.13.5
Updated
8 thg 1, 2023
Requirements
Android 4.1 trở lên
Size
97.1 MB

Report this app

Description

Zoom Rooms – Ứng dụng tiện ích đem lại video, âm thanh và chia sẻ chất lượng cao cho bất kỳ không gian họp nào mà bạn cần. Đây là ứng dụng tạo cuộc họp tiện ích được sử dụng khá rộng rãi với hơn 1 triệu lượt tải xuống. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Zoom Rooms cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Zoom Rooms

Zoom Rooms là gì?

Zoom Rooms là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến đem lại những không gian hợp với nhiều tính năng nâng cao tiện ích. Nó được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2017 và cung cấp bởi zoom.us, hỗ trợ tương thích với nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau.

Zoom Rooms 1

Tạo cuộc họp online với 1000 người tham gia tương tác

Zoom Rooms là ứng dụng phù hợp cho mọi nhu cầu và mục đích của các cuộc hợp, từ đơn vị nhỏ đến phạm vi lớn. Con số lên đến 1.000 người tham gia cuộc họp tương tác hoặc 10.000 người tham dự Hội thảo trên web về Video Zoom. Đây là một tính năng tiện ích giúp bạn không phải lo lắng về giới hạn vấn đề số lượng người tham dự.

Chia sẻ màn hình, trình bày ý kiến cá nhân

Các cuộc họp được tổ chức tại Zoom Rooms được hỗ trợ chia sẻ màn hình không dây từ mọi thiết bị một cách dễ dàng. Hơn nữa còn hỗ trợ lên đến 3 màn hình HD để phù hợp với mọi phòng hội nghị. Đồng thời chất lượng âm thanh và hình ảnh luôn được đảm bảo sắc nét và ổn định nhất đến mọi người tham gia. Điều này giúp bạn có thể nắm bắt kịp các nội dung và dễ dàng trình bày ý kiến cá nhân cho cuộc họp.

Gửi tin nhắn, hình ảnh, âm thanh riêng cho bất kỳ người nào

Tương tác đồng đội hay tương tác cá nhân là một yếu tố quan trọng giúp cuộc họp diễn ra thành công hơn, vì vậy Zoom Rooms còn hỗ trợ người dùng thêm tính năng trao đổi riêng tư. Dựa vào đó mà bạn có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, âm thanh riêng cho bất kỳ người tham gia nào. Như vậy bạn sẽ không phải lo lắng làm ảnh hưởng đến quá trình họp và gây khó chịu cho người tham gia.

Ghi và lưu lại cuộc họp tiện ích

Một tính năng vô cùng nổi bật của Zoom Rooms phải kể đến đó là hỗ trợ ghi lại cuộc họp một cách nhanh chóng. Quá trình diễn ra sẽ được hệ thống ghi và lưu lại rõ ràng, đầy đủ. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng xem lại và ghi chú các thông tin quan trọng mà không phải hỏi người khác.

Zoom Rooms 2

Gửi link tham dự cho mọi người

Zoom Rooms cho phép người dùng mời thêm người tham dự cuộc họp một cách dễ dàng thông qua nhiều phương thức khác nhau như: tin nhắn, email… Như vậy bạn sẽ không cần phải thoát ra khỏi cuộc họp nhưng vẫn có thể gửi lời mời đến cho mọi người.

Tạo cuộc họp nhanh chóng

Đối với những cuộc họp khẩn cấp cần phải triệu tập nhanh chóng để bàn luận và giải quyết vấn đề, vậy thì Zoom Rooms sẽ giúp bạn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo một cuộc họp đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp cho bạn một số tiện ích khác giúp cuộc họp diễn ra thành công hơn như: Lên lịch họp, nhắc người tham gia…

Hỗ trợ trên nhiều thiết bị

Zoom Rooms được nhiều người yêu thích sử dụng vì độ tương thích và hỗ trợ trên nhiều thiết bị. Ứng dụng cho phép bạn kết nối bằng hệ thống phòng Zoom, Android, iOS, Windows, Mac, SIP / H323, điện thoại… vô cùng tiện lợi.

Zoom Rooms 3

Tải Zoom Rooms APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Zoom Rooms APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Zoom Rooms APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Zoom Rooms cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Zoom Rooms trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Zoom Rooms cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Zoom Rooms trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Zoom Rooms về PC

 1. Nhấn Download > Zoom Rooms trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Zoom Rooms”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Zoom Rooms miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Zoom Rooms là ứng dụng vô cùng tiện ích, phù hợp với nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty, trường học… giúp tăng hiệu quả làm việc nhóm đem lại kết quả tốt nhất. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Zoom Rooms đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK