120 Câu Mô Phỏng GPLX

1.2.6

120 Câu Mô Phỏng GPLX là một phần mềm tổng hợp các tình huống xảy ra khi tham gia điều khiển giao thông với mục đích kiểm tra nhận thức, phản xạ trước các tình huống nguy hiểm của người lái xe.
Download
1.0/5 Votes: 1
Developer
Kaopiz Software Co. Ltd.
Version
1.2.6
Updated
7 thg 9, 2022
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
14.2 MB

Report this app

Description

Có phải bạn đang muốn vượt qua được phần thi mô phỏng một cách dễ dàng, không cần lo lắng ngoài ra còn có thêm các kỹ năng phản xạ thực tế khi tham gia giao thông? Hãy thử ôn luyện cùng với ứng dụng 120 Câu Mô Phỏng GPLX này nhé. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt 120 Câu Mô Phỏng GPLX miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng 120 Câu Mô Phỏng GPLX

120 Câu Mô Phỏng GPLX là gì?

120 Câu Mô Phỏng GPLX là một phần mềm tổng hợp các tình huống xảy ra khi tham gia điều khiển giao thông với mục đích kiểm tra nhận thức, phản xạ trước các tình huống nguy hiểm của người lái xe. Được phát triển dựa trên phần mềm offline bởi Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành trước đó, nhằm giúp học viên ôn tập một cách dễ dàng trên thiết bị điện thoại thông minh.

120 Câu Mô Phỏng GPLX 1

Ôn thi mô phỏng mọi lúc mọi nơi

Khác với các phần mềm offline, 120 Câu Mô Phỏng GPLX được ra đời để cho các học viên không có máy tính học và ôn tập trực tiếp trên điện thoại, máy tính dễ dàng hơn nhờ việc tải ứng dụng. Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối với Internet, bạn có thể mở ứng dụng và ôn tập ở bất cứ đâu và vào bất cứ giờ nào. Điều này sẽ tạo điều kiện tối ưu nhất có thể, giúp học viên nhuần nhuyễn kiến thức và xử lý phản xạ tốt hơn khi gặp các tình huống giao thông như vậy ở trên thực tế.

Tổng hợp 120 câu mô phỏng tình huống mới nhất 2022

Tại đây bao gồm 120 tình huống mô phỏng GPLX mới nhất năm 2022, áp dụng với các học viên thi sát hạch các hạng lái B1, B2, C, D, E,… Tương đương với 120 bài tập mô phỏng các tình huống giao thông nguy hiểm hay gặp phải khi điều khiển phương tiện, ở trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Phần mềm được áp dụng vào chương trình dạy và học lái xe ô tô kể từ ngày 15/06/2022 và được chia thành 6 chương nội dung khác nhau. Mỗi chương sẽ liên quan đến một số câu về  các tình huống thực tế như: trên đường khu đô thị, nông thôn, đường gấp khúc, đường cao tốc, vượt xe,…

Giả lập bài thi thử giống như thi thật

Ứng dụng được phát hành dựa trên cấu trúc của một bài thi thật nên các giả lập trong bài thi thử sẽ có ở trong các bài thi thật. Điều này có nghĩa rằng nếu các học viên học đầy đủ và chắc chắn kiến thức của 120 câu mô phỏng này sẽ không cần phải lo lắng nữa. Chỉ cần bạn phát huy được như thường ngày, sẽ dễ dàng vượt qua được phần thi này. 

Không những mang lại hiệu quả trong thi cử, việc áp dụng phần mềm vào sát hạch GPLX đã mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông, điển hình như ở các nước phát triển Anh, Úc, Hà Lan,…

120 Câu Mô Phỏng GPLX 2

Hiển thị các câu làm sâu, câu chưa đạt điểm tối đa

120 Câu Mô Phỏng GPLX giúp học viên ôn tập và bù đắp lỗ hổng kiến thức nhờ tính năng hiển thị các câu làm sai và câu chưa đạt điểm tối đa. Nếu biết được lỗi sai nằm ở đâu, chúng ta sẽ biết được cách sửa chữa và tìm ra phương hướng học tập tốt hơn. Ngoài ra còn có tính năng chấm điểm bài thi, trong đó mỗi tình huống sẽ có các mốc thời điểm từ 0đ đến 5đ. 

Cho phép tua video mô phỏng 

Các kiến thức khi đã được kết nạp nhuần nhuyễn, bạn đã chắc chắn về đáp án thì bạn hoàn toàn có thể tua nhanh video mô phỏng để chuyển sang tính huống tiếp theo. Điều này trong thi cử sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian làm bài và có thời gian để suy nghĩ về những tình huống khó, khiến bạn phải băn khoăn. 

120 Câu Mô Phỏng GPLX 3

Tải 120 Câu Mô Phỏng GPLX APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > 120 Câu Mô Phỏng GPLX APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file 120 Câu Mô Phỏng GPLX APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải 120 Câu Mô Phỏng GPLX cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > 120 Câu Mô Phỏng GPLX trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải 120 Câu Mô Phỏng GPLX cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > 120 Câu Mô Phỏng GPLX trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải 120 Câu Mô Phỏng GPLX về PC

 1. Nhấn Download > 120 Câu Mô Phỏng GPLX trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “120 Câu Mô Phỏng GPLX”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải 120 Câu Mô Phỏng GPLX APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với những lợi ích mà nó mang lại thì việc sở hữu ứng dụng này trên máy là điều cô cùng cần thiết… Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém 120 Câu Mô Phỏng GPLX đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK