Sổ Bán Hàng

1.7.1

Microsoft Excel: Spreadsheets là một chương trình bảng tính được cung cấp bởi Microsoft, sử dụng để ghi lại và phân tích dữ liệu số.
Download
0/5 No votes
Developer
Finan Pte. Ltd.
Version
1.7.1
Updated
22 thg 9, 2022
Requirements
Android 7.0 trở lên
Size
56.6 MB

Report this app

Description

Sổ Bán Hàng là một ứng dụng hỗ trợ bán hàng chỉ bằng một chiếc điện thoại và hoàn toàn miễn phí, được phát hành vào ngày 25/12/2021 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ hơn 100.000 lượt tải. Với Sổ Bán Hàng bạn có thể theo dõi thu chi, lãi lỗ, nhắc nợ của doanh nghiệp hay cửa hàng vào mỗi ngày mà không cần chi phí cho một hệ thống quản lý phức tạp. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Sổ Bán Hàng miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Sổ Bán Hàng

Quản lý bán hàng dễ dàng với điện thoại

Các bước để hoàn thiện và phát triển một cửa hàng hay doanh nghiệp rất phức tạp, từ việc quản lý thu chi, hàng hóa, đơn hàng…đều cần sự tỉ mỉ và chính xác cao. Để việc quản lý bán hàng được trở nên dễ dàng hơn, bạn chỉ cần truy cập và tải ứng dụng Sổ Bán Hàng về chiếc điện thoại thông minh. Các công việc sẽ được hệ thống tự động cập nhật, tính toán và báo cáo kết quả vào cuối ngày. Từ những công việc đơn giản như in hóa đơn và gửi cho khách, hàng tồn kho, trạng thái đơn hàng đến những công việc phức tạp hơn như báo cáo doanh thu, lãi lỗ theo ngày, quý. Tất cả mọi thứ đều được gói ghém vào trong một ứng dụng tiện lợi như thế này nhằm phục vụ người dùng một cách tối ưu nhất. 

Sổ Bán Hàng 1

Quản lý thu – chi thông minh

Cộng trừ sổ sách để báo cáo tài chính được xem là công việc mất nhiều thời gian nhất trong quá trình kinh doanh. Đồng thời nó còn đóng vai trò quan trọng để bạn tìm được cách chính sách phù hợp cho cửa hàng. Đối với Sổ Bán Hàng thì đây chỉ là một chuyện nhỏ để theo dõi thu chi hàng ngày, báo cáo trực quan, sinh động, được tổng hợp theo từng ngày, tuần, tháng giúp bạn tối ưu hiệu quả kinh doanh chỉ bằng một chiếc điện thoại. Ngoài ra ứng dụng còn giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cộng trừ sổ sách tới 3 tiếng mỗi ngày, thời gian ấy cũng đủ để bạn nổ ra nhiều đơn hàng hơn nữa. 

Tạo cửa hàng để bán online nhanh chóng

Để đăng ký một cửa hàng kinh doanh hiện nay cần tốn rất nhiều thời gian và công sức như các giấy tờ liên quan hay tìm kiếm mặt bằng buôn bán. Nhưng chỉ cần 3 phút đơn giản ở ứng dụng Sổ Bán Hàng bạn đã có thể dễ dàng tạo cửa hàng của riêng mình và bán hàng online một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng chủ động tìm kiếm và kết nối khách hàng ở các khu vực lân cận. Điểm cộng to lớn nhất để người dùng ưu tiên sử dụng Sổ Bán Hàng vì không phải chia sẻ doanh thu với bên thứ 3, giúp bạn tối ưu lợi nhuận hết sức có thể.

Sổ Bán Hàng 2

Dễ dàng quản lý thu hồi nợ

Buôn bán thì sẽ không tránh khỏi được các trường hợp khách nợ tiền hàng, nếu quá nhiều người như vậy sẽ gây khó khăn trong việc ghi nhớ và nhắc nhở. Vì vậy, Sổ Bán Hàng đã cung cấp cho bạn tính năng ghi nợ nhanh chóng, theo dõi gối đầu và tự động nhắc nợ nhanh chóng miễn phí qua Zalo, SMS, iMessage,… Bạn chỉ cần ngồi chờ và nhận tiền ngay thông qua ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng mà không lo bị sai sót, quên hay thất thoát.

Bảo mật và an toàn tuyệt đối

Về độ bảo mật và an toàn của ứng dụng đã được tối ưu nhất khi tất cả dữ liệu đều được mã hóa, sao lưu theo từng định kỳ mà không sợ bị mất đi. Đồng thời một số điện thoại chỉ được sử dụng cho một tài khoản đăng nhập, bắt buộc phải có mã OTP để tiếp tục các quá trình còn lại. Bạn sẽ không sợ bị lộ các dữ liệu quan trọng khác vì các thông tin chỉ lưu trên điện thoại cá nhân mà thôi.

Sổ Bán Hàng 3

Tải Sổ Bán Hàng APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Sổ Bán Hàng APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Sổ Bán Hàng APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Sổ Bán Hàng cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Sổ Bán Hàng trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Sổ Bán Hàng cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Sổ Bán Hàng trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Sổ Bán Hàng về PC

 1. Nhấn Download > Sổ Bán Hàng trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Sổ Bán Hàng”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải Sổ Bán Hàng APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với những lợi ích mà nó mang lại thì việc sở hữu ứng dụng này trên máy là điều cô cùng cần thiết… Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Sổ Bán Hàng đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK