CAKE by VPBank

1.1.42

Microsoft Teams là một ứng dụng hỗ trợ tổ chức họp, hội thảo trực tuyến, nhắn tin online, lập lịch biểu, tạo lịch họp hay chia sẻ nội dung với mọi người một cách dễ dàng.
Download
4.5/5 Votes: 2
Developer
be Group JSC
Version
1.1.42
Updated
11 thg 9, 2022
Requirements
Android 5.0 trở lên
Size
58 MB

Report this app

Description

Thật tuyệt vời khi được sử dụng một ứng dụng miễn phí trọn đời với muôn vàn tiện ích, mang đến cho bạn một cuộc cách mạng về trải nghiệm ngân hàng trong thời đại số. CAKE by VPBank – một sản phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chí của người dùng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt CAKE by VPBank miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng CAKE by VPBank

Phát hành thẻ ATM thanh toán quốc tế

Thẻ ATM đóng một vai trò rất quan trọng, giúp mọi người có thể rút tiền mặt thông qua các ngân hàng và cây ATM tiện lợi, nhanh chóng. Vì vậy ngân hàng CAKE by VPBank đã đẩy mạnh phát triển quá trình phát hành thẻ ATM thanh toán quốc tế. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và xác thực hồ sơ, bạn sẽ được cung cấp thẻ thanh toán quốc tế miễn phí Hơn thế nữa thẻ sẽ được giao tận nhà, bạn chỉ cần chờ thông báo trong khoảng 3-5 ngày để  hồ sơ được xác thực.

CAKE by VPBank 1

Ngân hàng số không thu phí cho mọi giao dịch

CAKE nhận được sự yêu thích của mọi đối tượng khách hàng nhờ chính sách ưu đãi đặc biệt, đó là bảo hành sử dụng miễn phí trọn đời. Bạn hoàn toàn được miễn phí tất cả các loại giao dịch tại ngân hàng số này như: phí dịch vụ, phí duy trì tài khoản, phí quản lý, phí chuyển tiền, phí thông báo qua tin nhắn SMS,…tất cả đều là 0đ. Thậm chí bạn còn được miễn phí khoản rút tiền tại các cây ATM trên toàn quốc, điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

Định danh trực tuyến hiện đại & bảo mật

CAKE by VPBank được phát triển dựa trên nền tảng ngân hàng truyền thống kết hợp với công nghệ định danh điện tử (eKYC), mang lại nhiều tiện ích hơn cho mọi người. Các đối tượng giao dịch sẽ được chỉ ra cụ thể nếu bạn nhập số tài khoản, tối ưu hóa trường hợp xấu xảy ra như chuyển tiền cho nhầm người. Đồng thời các nội dung và thông tin còn được bảo mật an toàn bằng mã OTP, vân tây, FaceID, mật khẩu,…đảm bảo bạn là người duy nhất có thể truy cập và sử dụng tài khoản này. 

2 phút có ngay tài khoản miễn phí

CAKE có giao diện bắt mắt, dễ nhìn và rất dễ sử dụng, chỉ với một số thao tác đơn giản thông qua sự hướng dẫn chi tiết của hệ thống, bạn đã có thể tự mở cho mình ngay một tài khoản miễn phí. Tất cả các bước đều được thực hiện 100% bằng hình thức online, được đơn giản hóa và rút ngắn thời gian đăng ký chỉ còn vỏn vẹn 2 phút.

CAKE by VPBank 2

Thanh toán hóa đơn nhanh chóng

Không những giúp khách hàng giao dịch miễn phí, CAKE by VPBank còn giúp bạn nạp tiền điện thoại, thanh toán các hóa đơn điện, nước, hay mua sắm online trong và ngoài nước chỉ với 2 giây ngắn ngủi. Hơn thế nữa bạn còn có thể thực hiện giao dịch bằng cách quét mã QR, tiết kiệm được thời gian nhập số tài khoản và ngân hàng thay vì sử dụng cách truyền thống.

Liên kết tài khoản BE dễ dàng cùng với nhiều ưu đãi khủng

BE là một ứng dụng gọi xe chuyên hợp tác với CAKE, thông qua đó giúp khách hàng đặt xe nhanh chóng với nhiều ưu đãi hơn. Nếu sử dụng phương thức thanh toán bằng tài khoản hoặc thẻ CAKE, người dùng sẽ được giảm giá liên hồi, cùng với nhiều voucher khủng có giá trị cao.

Tiết kiệm lãi suất cao

Vừa tiết kiệm được tiền lại còn được thêm tiền có mặt ngay tại CAKE, với mức lãi suất lên đến 3.6% trên năm, gấp 18 lần so với lãi suất của tài khoản thanh toán thông thường là 0.2% trên năm. Và đây được gọi là tài khoản thanh toán đặc biệt Super Saver.

CAKE by VPBank 3

Tải CAKE by VPBank APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > CAKE by VPBank APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file CAKE by VPBank APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải CAKE by VPBank cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > CAKE by VPBank trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải CAKE by VPBank cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > CAKE by VPBank trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải CAKE by VPBank về PC

 1. Nhấn Download > CAKE by VPBank trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “CAKE by VPBank”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải CAKE by VPBank APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Ngân hàng số CAKE by VPBank không những mang lại cho bạn một sự trải nghiệm trọn vẹn nhờ những tiện ích vượt trội mà còn được sử dụng miễn phí tất cả mọi loại giao dịch và ngày đang dần nâng cấp mình hơn nữa. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém CAKE by VPBank đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK

Developer's apps