Microsoft Teams

Khác nhau tùy theo điện thoại

Microsoft Teams là một ứng dụng hỗ trợ tổ chức họp, hội thảo trực tuyến, nhắn tin online, lập lịch biểu, tạo lịch họp hay chia sẻ nội dung với mọi người một cách dễ dàng.
Download
5.0/5 Votes: 1
Developer
Microsoft Corporation
Version
Khác nhau tùy theo điện thoại
Updated
26 thg 9, 2022
Requirements
Khác nhau tùy theo điện thoại
Size
314.2 MB

Report this app

Description

Một ứng dụng chuyên dùng để kết nối mọi người lại với nhau và biến các kế hoạch thành hiện thực, nơi duy nhất để giải quyết vấn đề bằng các cuộc trò chuyện, cuộc họp, tệp,… đó chính là app Microsoft Teams. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Microsoft Teams miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Microsoft Teams

Microsoft Teams là gì?

Microsoft Teams là một ứng dụng hỗ trợ tổ chức họp, hội thảo trực tuyến, nhắn tin online, lập lịch biểu, tạo lịch họp hay chia sẻ nội dung với mọi người một cách dễ dàng. Phát hành vào ngày 2/11/2016 bởi Microsoft Corporation và được hỗ trợ hầu hết trên các nền tảng máy tính, điện thoại hiện nay. Nhờ có ứng dụng, người dùng có thể làm việc với bạn bè, đồng nghiệp thông qua các tính năng có sẵn một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ trên đám mây tích hợp và bạn có thể làm tất cả mọi việc chỉ với Microsoft Teams.

Microsoft Teams 1

Phòng họp với sức chứa lớn

Microsoft Teams là một ứng dụng chuyên dùng trong các cuộc họp online với số lượng tham dự tối đa lên đến 500 người cùng lúc. Giao diện sẽ hiển thị 9 màn hình của người tham dự khác nhau, bạn có thể lựa chọn những người quan trọng để ghim lại. Trong lúc đó các màn hình của người tham gia khác sẽ bị ẩn đi, tuy nhiên mọi người vẫn có thể giao tiếp thông qua giọng nói một cách dễ dàng mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp. 

Điều phối kế hoạch quan trọng

Microsoft Teams còn gây được ấn tượng mạnh cho người sử dụng nhờ vào tính năng điều phối các kế hoạch quan trọng. Thông qua trình quản lý “Tác vụ”, ứng dụng cho phép bạn kiểm tra các kế hoạch, nhiệm vụ được phân công ở trong nhóm, qua đó giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các việc cần làm và hoàn thành chúng. 

Tạo và xem lịch hẹn cuộc họp

Microsoft Teams như một phiên bản báo thức nâng cấp dành cho những người quá bận rộn và hay quên. Tính năng lên lịch là hẹn nhắc nhở khi có các cuộc họp sắp mở sẽ giúp bạn không phải ghi nhớ về lịch trình, từ đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ buổi họp nào hoặc vào muộn gây ảnh hưởng trực tiếp đến người xung quanh và tiến độ cuộc họp.

Trực tiếp tham gia thảo luận nhóm

Làm việc trực tiếp với bạn bè, người thân, đồng nghiệp và tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận ngay trong quá trình diễn ra cuộc họp/gọi. Điều này giúp mọi người dễ dàng trao đổi với nhau hơn, dễ tiếp thu và từ đó giúp cho các kế hoạch được hoàn thành trọn vẹn nhất có thể.

Microsoft Teams 2

Trò chuyện riêng tư dễ dàng

Không những tạo các cuộc họp để làm việc, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện riêng tư với bạn bè, đồng nghiệp, người thân bằng tin nhắn và các nhóm chat. Thông tin hoàn toàn được bảo mật và bạn có thể tự tin thoải mái khi nói chuyện phiếm mà không lo bị dị nghị.

Bảo mật dữ liệu an toàn

Các thông tin cá nhân như tài khoản đăng nhập, giấy phép lái xe, hộ chiếu,…đều được Microsoft Teams mã hóa một cách an toàn nhất. Yêu cầu xác thực danh tính khi truy cập, đảm bảo ngoài bạn ra không ai có thể lấy cắp dữ liệu.  

Song hành với sự phát triển của công nghệ 4.0, Microsoft Teams được đánh giá là một yếu tố quan trọng không thể thiếu vì sự tiện ích mà nó mang lại và ngày sẽ càng hoàn thiện hơn.

Chia sẻ dữ liệu và tệp nhanh chóng

Trong thời gian diễn ra quá trình thảo luận, chắc hẳn không thể thiếu được các bước chia sẻ những tài liệu có liên quan. Tất nhiên đối với Microsoft Teams chuyện này cũng quá là đơn giản và nhanh chóng nhờ tích hợp OneDrive, giúp người chia sẻ kiểm soát được dữ liệu qua cloud tốt hơn và thậm chí sẽ không bị giới hạn dung lượng gửi.

Microsoft Teams 3

Tải Microsoft Teams APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Microsoft Teams APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Microsoft Teams APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Microsoft Teams cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Microsoft Teams trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Microsoft Teams cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Microsoft Teams trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Microsoft Teams về PC

 1. Nhấn Download > Microsoft Teams trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Microsoft Teams”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải Microsoft Teams APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với những lợi ích mà nó mang lại thì việc sở hữu ứng dụng này trên máy là điều cô cùng cần thiết… Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Microsoft Teams đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK