Microsoft Excel

16.0.15629.20092

Microsoft Excel: Spreadsheets là một chương trình bảng tính được cung cấp bởi Microsoft, sử dụng để ghi lại và phân tích dữ liệu số.
Download
1.0/5 Votes: 1
Developer
Microsoft Corporation
Version
16.0.15629.20092
Updated
14 thg 9, 2022
Requirements
Android 9.0 trở lên
Size
78.5 MB

Report this app

Description

Microsoft Excel: Spreadsheets là một chương trình bảng tính được cung cấp bởi Microsoft, sử dụng để ghi lại và phân tích dữ liệu số. Với Microsoft Excel bạn có thể tùy chỉnh bảng tính theo cách của bạn bằng các công cụ định dạng mạnh mẽ và những tính năng tuyệt vời.  Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng này cùng cách tải & cài đặt Microsoft Excel miễn phí trên điện thoại Android, iOS, máy tính.

Giới thiệu về ứng dụng Microsoft Excel

Dễ dàng tính toán và phân tích

Bạn có thể thực hiện các công việc kế toán, kiểm toán, tài chính hay các lĩnh vực khác tại bất kỳ đâu và bất cứ ai. Sử dụng các công thức định dạng để thực hiện các thao tác tính toán và phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng thay vì tính toán như thông thường. Hay nhanh chóng tạo ngân sách, tài liệu kế toán, danh sách,…bằng các mẫu hiện đại của Excel. Các tính năng phong phú giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù bạn đang ở bất cứ đâu, không có kết nối mạng internet hay trên bất cứ thiết bị nào vẫn có thể sử dụng bảng tính và sửa đổi chúng. 

Microsoft Excel 1

Xem và chỉnh sửa bảng tính ở bất cứ đâu

Microsoft Excel là một bảng tính như tập hợp của các cột và hàng để tạo thành một bảng dữ liệu lớn và chia thành nhiều ô khác nhau đại diện cho các cột và hàng. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận diện và chỉnh sửa file một cách dễ dàng hơn so với lần mò từng thông tin một. Đồng thời ứng dụng còn cung cấp quyền xem và chỉnh sửa bảng tính ở bất kỳ đâu và ở mọi thiết bị khác nhau. Các tính năng đều được sắp xếp và lọc cột giúp bạn tập trung xem lại và giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, tạo, nhân đôi, ẩn hoặc bỏ ẩn danh tính.

Chèn biểu đồ

Trong các bảng thống kê dữ liệu thông thường sẽ chèn thêm những biểu đồ để tăng thêm sức thuyết phục người xem. Để phục vụ nhu cầu này của người dùng, Microsoft Excel đã cung cấp tính năng chèn thêm các biểu đồ vào bảng tính. Bạn có thể sử dụng các tính năng này như thêm và chỉnh sửa nhãn biểu đồ để tô sáng thông tin chuyển và là minh chứng cụ thể cho các dữ liệu trong bảng. 

Microsoft Excel 2

Tạo ghi chú

Một bảng tính sẽ bao gồm rất nhiều phần khác nhau, vì vậy sẽ tạo ra cảm giác khó nhìn cho người dùng. Vì vậy ứng dụng đã tạo ra tính năng ghi chú, giúp bạn tô sáng các phần quan trọng trong trang tính bằng nhiều màu sắc khác nhau. Hoặc bạn có thể tạo hình, viết phương trình toán học bằng tính năng tab vẽ trong Excel trên các thiết bị có chức năng cảm ứng. Điều này đã khắc phục được tình trạng khó nhìn và tăng thêm phần hấp dẫn cho bảng tính bởi các màu sắc nổi bật.

Chia sẻ nhanh chóng

Chỉ cần một số thao tác đơn giản trên thiết bị là bạn đã có thể chia sẻ tệp một cách nhanh chóng, đồng thời người chỉnh sửa hoặc người xem có thể để lại nhận xét và chú thích ngay trong cửa sổ làm việc để bạn dễ dàng chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp hơn. Ngoài ra khi bạn sao chép nội dung trang tính vào email nhưng vẫn giữ nguyên được định dạng mà không cần phải chỉnh sửa. Hoặc bạn có thể đính kèm sao chép liên kết tới cửa sổ làm việc để áp dụng các tùy chọn chia sẻ khác phù hợp với nhu cầu của bạn hơn.

Microsoft Excel 3

Tải Microsoft Excel APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Microsoft Excel APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Microsoft Excel APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Microsoft Excel cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Microsoft Excel trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Microsoft Excel cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Microsoft Excel trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Microsoft Excel về PC

 1. Nhấn Download > Microsoft Excel trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Microsoft Excel”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn tải Microsoft Excel APK miễn phí trên điện thoại Android, iOS, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với những lợi ích mà nó mang lại thì việc sở hữu ứng dụng này trên máy là điều cô cùng cần thiết… Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Microsoft Excel đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK