Foxit PDF Editor

12.1.0.0714.1947

Foxit PDF Editor là một ứng dụng tích hợp các công cụ hỗ trợ người dùng xem và quản lý các tệp tin PDF ngay trên điện thoại một cách dễ dàng.
Download
0/5 No votes
Developer
Foxit Software Inc
Version
12.1.0.0714.1947
Updated
14 thg 7, 2022
Requirements
Android 4.4 trở lên
Size
98.9 MB

Report this app

Description

Bạn muốn thực hiện các thao tác trên file PDF ở điện thoại, khiến nó trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, vậy hãy để Foxit Editor giúp bạn. Đây là một ứng dụng được người dùng lựa chọn và đánh giá tích cực trên các diễn đàn mạng. Trong bài viết này, CHPLAY.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết về ứng dụng Foxit PDF Editor cùng cách tải nó về điện thoại Android, iOS, máy tính miễn phí.

Giới thiệu về ứng dụng Foxit PDF Editor

Foxit PDF Editor là gì?

Foxit PDF Editor là một ứng dụng tích hợp các công cụ hỗ trợ người dùng xem và quản lý các tệp tin PDF ngay trên điện thoại một cách dễ dàng. Được phát hành miễn phí trên Google Play vào ngày 17 tháng 1 năm 2013 bởi Foxit Software Inc và nhận được hơn 5 triệu lượt tải xuống. Các tính năng nâng cao đảm bảo sự an toàn riêng tư và không thay đổi bất cứ hệ sinh thái nào của PDF hiện tại.

Foxit PDF Editor 1

Xem và quản lý tập tin PDF dễ dàng

Tính năng đặc biệt nhất mà bất cứ ai thường xuyên sử dụng Foxit PDF Editor cũng yêu thích, đó chính là xem và quản lý tập tin PDF dễ dàng. Không cần phải mang theo những thiết bị cồng kềnh như laptop thì bây giờ bạn chỉ cần mang cho mình chiếc điện thoại thông minh gọn nhẹ. Như vậy là bạn đã có thể giải quyết công việc xem ở mọi lúc mọi nơi rất là nhanh gọn và cực kỳ tiện ích.

Đồng bộ dữ liệu bằng dịch vụ đám mây

Foxit PDF Editor cho phép người dùng truy cập vào dữ liệu bất cứ lúc nào một cách nhanh chóng với thao tác đăng nhập tài khoản trên ứng dụng. Tính năng đồng bộ dữ liệu bằng dịch vụ đám mây sẽ giúp bạn sao chép toàn bộ nội dung dữ liệu thông qua tài khoản Foxit Cloud. Nhờ vậy mà bạn sẽ không phải lo lắng sợ bị mất dữ liệu hay mất thời gian đồng bộ khi đăng nhập ở một thiết bị khác. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu thông qua các phương thức Bluetooth, Email,…một cách dễ dàng. 

Hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng khác

Foxit PDF Editor còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa dung lượng không gian dữ liệu khi chuyển đổi định dạng tập tin mà không phải tải ứng dụng khác. Không những hỗ trợ xem và quản lý mà còn hỗ trợ bạn tạo những file PDF mới ở các dạng Word, Excel,…một cách nhanh chóng. Chỉ trên chiếc điện thoại nhỏ bé mà người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác tiện ích một cách dễ dàng như vậy.

Foxit PDF Editor 2

Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF

Tính năng hỗ trợ chỉnh sửa văn bản file PDF tích hợp nhiều công cụ tiện ích có sẵn như chú thích, đánh dấu, làm nổi bật,… Phục vụ cho các nhu cầu bổ sung, hoàn chỉnh tập tin của người dùng được trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn còn được phép chèn thêm những hình ảnh, video vào tệp để khiến nó trở nên sinh động và thuyết phục hơn. Đặc biệt là công cụ khôi phục nhanh chóng từng bước mỗi khi file có lỗi sai nào đó mà không phải làm lại từ đầu. 

Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu

Foxit PDF Editor đảm bảo sự an toàn riêng tư tuyệt đối cho các tập tin PDF bằng mật khẩu chắc chắn và chỉ có bạn mới biết và có quyền quản lý nó. Đồng thời sẽ hạn chế được tối đa số lượng người truy cập, không bị ai xem trộm và tự ý chỉnh sửa nội dung. Như vậy các thông tin quan trọng của bạn sẽ không bị lộ làm ảnh hưởng đến công việc sau này. 

Cung cấp đầy đủ các chế độ xem

Tương tự như các chế độ xem trên máy tính, Foxit PDF Editor cung cấp đầy đủ các chế độ xem, giúp bạn xem được từ chi tiết đến tổng quát nhất. Trong đó có chế độ: Xem từng trang một, xem các trang kế tiếp, hình thu nhỏ tạo điều kiện cho bạn có thể căn chỉnh tập tin sao cho phù hợp hơn.

Foxit PDF Editor 3

Tải Foxit PDF Editor APK phiên bản mới nhất miễn phí

 1. Nhấn Download > Foxit PDF Editor APK
 2. Cài đặt điện thoại > Riêng tư > Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng từ những nguồn không xác định) > Bật.
 3. Mở file Foxit PDF Editor APK đã tải về > Cài đặt > Làm theo các bước trên màn hình.

Tải Foxit PDF Editor cho điện thoại Android

 1. Nhấn Download > Foxit PDF Editor trên CH Play
 2. Bấm vào nút “Cài Đặt” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Foxit PDF Editor cho điện thoại iPhone/iOS

 1. Nhấn Download > Foxit PDF Editor trên App Store
 2. Bấm vào nút “NHẬN” để cài ứng dụng vào máy của bạn.
 3. Chờ sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào ứng dụng từ màn hình chính.

Tải Foxit PDF Editor về PC

 1. Nhấn Download > Foxit PDF Editor trên PC
 2. Tải xuống và cài đặt trình giả lập BlueStacks (CH Play PC)
 3. Khởi động BlueStacks, click Play Store trên màn hình chính
 4. Nhập từ khóa “Foxit PDF Editor”, click Tìm kiếm
 5. Click Cài đặt để tải game
 6. Bấm icon app trên màn hình chính để trải nghiệm ứng dụng

Lời kết

Trên đây, CHPLAY đã hướng dẫn bạn cách tải & cài đặt Foxit PDF Editor miễn phí về điện thoại, máy tính bảng, PC một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhất. Foxit PDF Editor là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp người dùng xem, quản lý và chỉnh sửa các tập tin một cách thuận tiện và nhanh chóng. Và để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa, mình mời mọi người cùng tham khảo thêm một số ứng dụng khác hay không kém Foxit PDF Editor đó chính là: CH Play APK, Xingtu APK